Giải trí

Cây táo nở hoa: Ngọc bỗng có 1 tỷ chữa bệnh, Châu tung bài chửi hay nhức nhối, muốn đưa Ngà vào viện tâm thần

Trong Cây táo nở hoa tập 35, Ngọc bỗng dưng nhận được số tiền 1 tỷ trong lúc tuyệt vọng nhất. Trong khi đó Châu khiến khán giả hả lòng với bài chửi hay nhức nhối.

Cây táo nở hoa tập 35: Ngọc bỗng dưng có 1 tỷ "rơi xuống đầu"

Cây táo nở hoa tập 35 mở ra 1 tia hy vọng mới đối với Ngọc khi anh bất ngờ nhận được khoản tiền 1 tỷ mà bên nội chia cho bố. Tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Nói với các em kế hoạch về Bắc làm lại mộ phần ông bà tổ tiên, Ngọc được các em khuyên hãy rủ Hạnh đi cùng để vợ chồng có cơ hội hàn gắn. Ngọc chợt nhận ra từ khi cưới đến nay anh chưa một lần đưa Hạnh về bên nội. Nhưng giờ đây anh đã bị vợ từ chối đi cùng, vì lý do "sắp trở thành người dưng rồi".

Sau mấy chục năm di cư vào Nam, Ngọc một mình đưa tro cốt bố về quê. Trước nhà chú Ngọc (NSƯT Lại Phú Đôn) có trồng 1 cây táo, khiến Ngọc không khỏi bồi hồi khi nghe chú kể lại những kỷ niệm về bố. Bất ngờ là Ngọc được chú dẫn đi xem phần đất ông bà để lại, nay được đền bù quy hoạch với giá 4 tỷ, trong đó Ngọc được nhận phần chia của bố là 1 tỷ.

Cây táo nở hoa: Ngọc bỗng có 1 tỷ chữa bệnh, Châu tung bài chửi hay nhức nhối, muốn đưa Ngà vào viện tâm thần

Đối với Ngọc, số tiền không mong mà có này như "quả ngọt" mà người bố đã khuất để lại cho anh, đồng thời là cứu cánh cho anh trong lúc tuyệt vọng nhất. Ngọc nhìn cây táo trước sân nhà, thầm hứa với bố sẽ dùng số tiền này trị khỏi bệnh và sống tốt để lo cho vợ con và các em.

Cây táo nở hoa: Ngọc bỗng có 1 tỷ chữa bệnh, Châu tung bài chửi hay nhức nhối, muốn đưa Ngà vào viện tâm thần - 1
Cây táo nở hoa: Ngọc bỗng có 1 tỷ chữa bệnh, Châu tung bài chửi hay nhức nhối, muốn đưa Ngà vào viện tâm thần - 2

Cây táo nở hoa tập 35: Ngà cầu hôn Thu nhưng cuối cùng lại chính mình đánh mất cơ hội

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ giữa Ngà và Thu càng thêm khắng khít. Ngà đã tới sống cùng Thu tại nhà trọ. Tuy còn mông lung khi nghe Thu nhắc tới chuyện có con, nhưng Ngà khẳng định anh rất thương Thu. Với số tiền tiêu vặt mà Thu cho, Ngà đã tới sòng bài cầu may để lấy tiền mua nhẫn tặng Thu.

Cây táo nở hoa: Ngọc bỗng có 1 tỷ chữa bệnh, Châu tung bài chửi hay nhức nhối, muốn đưa Ngà vào viện tâm thần - 3

Nhưng đỏ bạc đen tình, đúng lúc Ngà định đeo nhẫn và bày tỏ tình cảm cùng Thu thì Hải Vịt xuất hiện khiêu khích, cười nhạo Ngà. Mặc cho Thu can ngăn, Ngà bừng bừng ý định trả thù. Anh bỏ lại Thu đứng chơ vơ giữa đường để chạy theo Hải. Ngà đến công ty kiếm Hải gây sự nhưng không làm được gì. Trở về nhà trọ thì Thu đã bỏ đi vì quá thất vọng. Mất đi người yêu, Ngà càng căm hận Hải. Ngà thủ sẵn 1 con dao trong người, chờ cơ hội trả thù.

Cây táo nở hoa: Ngọc bỗng có 1 tỷ chữa bệnh, Châu tung bài chửi hay nhức nhối, muốn đưa Ngà vào viện tâm thần - 4
Cây táo nở hoa: Ngọc bỗng có 1 tỷ chữa bệnh, Châu tung bài chửi hay nhức nhối, muốn đưa Ngà vào viện tâm thần - 5
Cây táo nở hoa: Ngọc bỗng có 1 tỷ chữa bệnh, Châu tung bài chửi hay nhức nhối, muốn đưa Ngà vào viện tâm thần - 6

Cây táo nở hoa tập 35: Châu tung "bài chửi" hội anh em vô ơn, đòi đưa Ngà vào viện tâm thần

Ngọc trở lại thành phố, họp gia đình định công khai bệnh tình và xin gan các em. Nhưng buổi họp gia đình nhanh chóng biến thành bi kịch khi cả Ngà, Báu, Dư đều phản ứng với Ngọc. Đặc biệt là Dư, vì tin lời mẹ đã nói hỗn với anh hai.

Chứng kiến mọi người chứng nào tật nấy, Châu bức xúc thay anh hai: "Đáng lý anh phải bẻ gãy tay anh ba để cho ảnh đừng đi cờ bạc nữa. Anh phải cạo đầu Báu cho nó đừng đi làm trong quán bar. Còn thằng Dư, anh đánh gãy chân nó đi, cho đừng đi theo bọn côn đồ nữa. Tại sao bây giờ anh phải nghe những lời nặng nề này, trong khi đó anh đã hy sinh tất cả mọi thứ cho bọn họ vậy?".

Cây táo nở hoa: Ngọc bỗng có 1 tỷ chữa bệnh, Châu tung bài chửi hay nhức nhối, muốn đưa Ngà vào viện tâm thần - 7

Bi kịch đẩy lên cao hơn khi giữa bầu không khí nặng nề, u ám, Ngà bất ngờ đứng lên cắm dao lên bàn, đòi "1 dao đưa cả nhà đi hết" khiến ai nấy hoảng hốt.

Khi Dư lôi Ngà ra ngoài để anh bình tĩnh lại, Châu đề nghị anh hai nên đưa Ngà vào bệnh viện tâm thần để điều trị, tránh gây họa cho gia đình. Theo Châu, Ngà có sẵn bệnh động kinh trong người, cùng tâm lý bất ổn, rất có thể anh sẽ hại người khác, hoặc hại chính bản thân mình.

Cây táo nở hoa: Ngọc bỗng có 1 tỷ chữa bệnh, Châu tung bài chửi hay nhức nhối, muốn đưa Ngà vào viện tâm thần - 8
Cây táo nở hoa: Ngọc bỗng có 1 tỷ chữa bệnh, Châu tung bài chửi hay nhức nhối, muốn đưa Ngà vào viện tâm thần - 9

Báu càng nghe càng ghét người chị "máu lạnh". Bữa ăn gia đình khép lại bằng cảnh Báu ném hết bằng khen, ảnh của Châu xuống nền nhà, sau đó bỏ đi. Trước khi đi, cô còn tố với Ngà rằng Châu muốn đưa anh ba vào viện tâm thần. Cuối cùng, Châu ra về trong căng thẳng. Còn lại Ngọc đơn độc trong căn nhà đầy sóng gió.

Tập 36 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 23/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Theo TTT (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi!
>> Cây táo nở hoa: Trúc trả Dư 200 triệu tiền 'công yêu', chính thức đường ai nấy đi
>> Cây táo nở hoa tập 35: Báu vạch áo để lộ bí mật ghê rợn bao năm che giấu, ai nấy đều chết lặng


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-ngoc-bong-co-1-ty-chua-benh-chau-tung-bai-chui-hay-nhuc-nhoi-muon-dua-nga-vao-vien-tam-than-162212306112847831.htm