Giải trí

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Báu (Nhã Phương) khiến chồng bị đánh gãy chân, mãi mãi thành tật

Cây táo nở hoa chính thức hé lộ một phần quá khứ của cặp đôi Báu - Quân (Nhã Phương - Văn Anh).

Trong tập 13 Cây táo nở hoa lên sóng tối 3/5, Báu (Nhã Phương) chính thức gặp lại Quân (Văn Anh). Hiện tại, bộ phim chưa tiết lộ thân phận thật sự của Quân, nhưng theo những gì ê kíp phim hé lộ trước đó, Quân chính là chồng cũ của Báu.

Sau khi bị Ngọc từ mặt, Báu chẳng còn chốn dung thân. Trong lúc lang thang, Báu gặp lại Quân (Văn Anh) khi anh đang phát tờ rơi trước một quán ăn. Những ký ức cũ ùa về: Báu từng bị hành hung khi làm tiếp viên ở quán rượu, may nhờ Quân - lúc ấy đang là nhân viên quán rượu kịp thời cứu giúp. Vì cứu Báu mà Quân bị đánh gãy chân, để lại di chứng khiến anh không thể đi đứng bình thường được.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Báu (Nhã Phương) khiến chồng bị đánh gãy chân, mãi mãi thành tật
Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Báu (Nhã Phương) khiến chồng bị đánh gãy chân, mãi mãi thành tật - 1

Tuy nhiên có vẻ như mối quan hệ của Quân - Báu sau ly dị chẳng hề được tốt đẹp. Bằng chứng là Quân đã đóng sập cửa trước Báu. Tuy nhiên, vì chẳng còn nơi nào để đi, Báu đành lẳng lặng ngồi dầm mưa trước cửa nhà Quân khiến anh không đành lòng, phải cho cô vào nhà.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Báu (Nhã Phương) khiến chồng bị đánh gãy chân, mãi mãi thành tật - 2

Báu biết Quân nghiện rượu và có vẻ rất sợ anh sẽ lên cơn say. Báu năn nỉ Quân cho mình tá túc vài hôm, nhưng Quân có vẻ rất e dè: "Nếu biết em ở đây, anh hai sẽ không để yên đâu". Nửa đêm, Báu bị sốt và được Quân ân cần chăm sóc. Cả hai đã nói với nhau những điều mà họ còn day dứt tự dáy lòng.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Báu (Nhã Phương) khiến chồng bị đánh gãy chân, mãi mãi thành tật - 3

Báu vẫn luôn lo sợ Quân ghét mình, bởi cô là nguồn cơn khiến đôi chân anh bị thương tật. Lần đầu tiên, khán giả thấy mặt dịu dàng, ngoan ngoãn của Báu khi ở bên Quân, khác hẳn với một cô Báu "hổ báo", ương bướng, hồ đồ thiếu suy nghĩ thường ngày. Tập phim khép lại bằng cảnh Báu ôm Quân từ phía sau.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Báu (Nhã Phương) khiến chồng bị đánh gãy chân, mãi mãi thành tật - 4

Tập 14 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba – 04/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Theo L.H (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Cây táo nở hoa: Khiến chính thất cắt tay tự tử, Châu bị đuổi việc nhưng ngay lập tức lại có người hỏi cưới
>> Cây táo nở hoa tập 12: Xót xa cảnh em gái là 'tiểu tam', anh trai đến quỳ lạy xin lỗi 'chính thất'
>> Làm tiểu tam giật chồng, Châu (Cây Táo Nở Hoa) có thực sự đáng trách?
>> Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-lo-qua-khu-bau-nha-phuong-khien-chong-bi-danh-gay-chan-mai-mai-thanh-tat-162210305231602722.htm