Giải trí

Cây táo nở hoa lộ cảnh quay cực ám ảnh: Vợ bác sĩ Tuấn tự tử ngay trước mặt con gái nhỏ, vì đâu nên nỗi?

Phim Cây táo nở hoa vừa tung MV nhạc phim cực hot - "Em đã thuộc về ai?" hé lộ thêm câu chuyện tình của Châu và bác sĩ Tuấn.

Bộ phim Cây táo nở hoa mới đây đã tung ra MV nhạc phim, ca khúc Em đã thuộc về ai? do ca sĩ Bảo Trâm thể hiện. Khi Em đã thuộc về ai? vang lên trong Cây táo nở hoa, nó đã nhanh chóng gây sốt và được khán giả tìm kiếm.

Thế nên MV ca khúc này được tung ra đã thỏa "cơn khát" của rất nhiều khán giả. MV không chỉ gây ấn tượng bằng những lời ca da diết, khắc khoải, mà còn chiêu đãi người xem hàng loạt cảnh quay mới chưa từng xuất hiện trong phim.

Ám ảnh nhất phải kể đến phân cảnh Nhã Lam - vợ Tuấn ôm con gái tức tưởi rời khỏi nhà. Sau đó là cảnh Lam tự tử, trong khi con gái cô đang gào khóc đập cửa xe oto trong vô vọng. Điều này khiến khán giả lo lắng dự đoán phải chăng Lam chọn cách tự vẫn trước mắt con?

Nếu điều ấy là thật thì nó sẽ là một vết thương lòng, một nỗi ám ảnh đi theo con gái Lam suốt cả cuộc đời.

Cây táo nở hoa lộ cảnh quay cực ám ảnh: Vợ bác sĩ Tuấn tự tử ngay trước mặt con gái nhỏ, vì đâu nên nỗi?

Cây táo nở hoa lộ cảnh quay cực ám ảnh: Vợ bác sĩ Tuấn tự tử ngay trước mặt con gái nhỏ, vì đâu nên nỗi? - 1

Cây táo nở hoa lộ cảnh quay cực ám ảnh: Vợ bác sĩ Tuấn tự tử ngay trước mặt con gái nhỏ, vì đâu nên nỗi? - 2
Cảnh Nhã Lam tự tử, được cho là trước mắt con gái.

Vì đâu mà người phụ nữ ấy phải chọn cách cực đoan như thế? Phải chăng Nhã Lam không thể vượt qua được nỗi đau có chồng phản bội? Dù rất muốn gương vỡ lại lành nhưng sau tất cả, cô không thề nào tin tưởng lại chồng như ngày xưa nữa?

Liệu Châu có liên quan gì đến chuyện này? Khán giả mong là không, vì với tính cách của Châu, cô sẽ khó lòng chen chân vào cuộc hôn nhân của Tuấn một lần nữa. MV hé lộ nhiều khoảnh khắc đau khổ, dằn vặt của Châu. Trong đó có cảnh cô định vứt chiếc nhẫn Tuấn tặng mình, nhưng lại không thể.

Cây táo nở hoa lộ cảnh quay cực ám ảnh: Vợ bác sĩ Tuấn tự tử ngay trước mặt con gái nhỏ, vì đâu nên nỗi? - 3

Về phần Tuấn, anh đuổi theo Nhã Lam khi cô mang con ra khỏi nhà, nhưng không kịp. Liệu Nhã Lam có thực sự rời bỏ cõi đời này? Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Theo L.H (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Nhã Phương đánh thật khiến Thúy Ngân te tua mặt mày, đứt cả nắm tóc ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa
>> Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic?
>> Cây táo nở hoa: Fan lo Dư chết khi lộ cảnh Trúc thắp hương, vừa hôn nhau ngọt vậy mà sao số phận nỡ trêu ngươi?


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-lo-canh-quay-cuc-am-anh-vo-bac-si-tuan-tu-tu-ngay-truoc-mat-con-gai-nho-vi-dau-nen-noi-162211605101823653.htm