Giải trí

Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận 'anh sắp chết rồi!' và đồng ý

Trong Cây táo nở hoa tập 32, Ngọc thú nhận "anh sắp chết" nhưng Hạnh lại mắng vào mặt chồng: "Vậy anh chết đi!".

Trong Cây táo nở hoa tập 32, những đứa em của Ngọc đã tạm yên ổn khi Báu trở về nhà, Ngà có công việc mới, chị em Châu – Dư mỗi người đều có hạnh phúc riêng. Khổ sở nhất vẫn chỉ có Ngọc, khi anh liên tiếp bị vợ và con gái cự tuyệt hàn gắn tình cảm.

Cây táo nở hoa tập 32: Ngọc đồng ý giải thoát cho Hạnh

Tuy không sống cùng 1 mái nhà nhưng trong lòng vợ chồng Hạnh - Ngọc vẫn canh cánh nỗi buồn và trong lòng họ luôn nghĩ về nhau. Ngọc cảm thấy có lỗi với vợ con. Anh tự trách mình là người chồng, người cha tồi. Hạnh cũng chẳng sung sướng gì sau khi tự "giải thoát" mình khỏi cuộc sống bế tắc, mệt mỏi từ tinh thần đến vật chất ở nhà chồng.

Bệnh của Ngọc ngày càng trở nặng, Phong khuyên anh nên sớm nói cho gia đình biết. Trong lúc rối bời, Ngọc đến nhà bố vợ để tìm Hạnh và thấy Hạnh đi cùng 1 người bạn học cũ giàu sang, thành đạt. Ông Chung - bạn cũ của Hạnh vừa chuyển đến sống gần khu nhà ông Lân, hứa sẽ giúp đỡ Hạnh khi cô cần. Ngọc bước ra chào khách nhưng Hạnh chỉ khẳng định anh sắp là "chồng cũ" của mình.

Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận 'anh sắp chết rồi!' và đồng ý
Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận 'anh sắp chết rồi!' và đồng ý - 1

Khi chỉ còn lại 2 vợ chồng, Ngọc chưa kịp nói gì thì Hạnh đã đưa cho anh tờ đơn ly hôn với lý do dài 3 trang giấy. Hạnh nghẹn ngào, chua xót nói rằng mình đã hết sức chịu đựng. Ngọc giữ tay vợ, mấy lần định nói nhưng không thể nói gì về bệnh tình của mình.

Mãi đến khi Ngọc lấy hết can đảm khẳng định: "Anh sắp chết rồi!" thì Hạnh lại không nhìn thấy sự khổ sở trong mắt anh. Cô tiếp tục oán trách: "Vậy anh chết đi. Đừng bao giờ lôi mẹ con tui theo nữa. Anh chết 1 mình anh đi". Đến lúc này thì Ngọc hạ quyết tâm ly hôn để vợ không phải khổ sở thêm nữa: "Anh biết rồi mình. Đến chết anh vẫn nợ mình mà. Anh xin lỗi. Anh... anh sẽ đồng ý ly dị với mình".

Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận 'anh sắp chết rồi!' và đồng ý - 2
Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận 'anh sắp chết rồi!' và đồng ý - 3

Việc chồng dễ dàng chấp nhận buông tay khiến Hạnh càng thêm đau đớn. Thật ra, Ngọc luôn tự trách mình có lỗi với vợ con và các em, do đó Ngọc ám ảnh rằng những người mà anh thương yêu nhất cho rằng "anh không xứng đáng được sống". Không có Hạnh, Ngọc gần như từ bỏ ý định chữa trị và sống tiếp.

Cây táo nở hoa tập 32: Ngọc bị con gái cự tuyệt

Cuối tập 32, thêm 1 nỗi đau khác giáng xuống Ngọc. Anh đến trường đón Phúc đi học về, dẫn con đi ăn, mong mình còn sống được ngày nào sẽ yêu thương, chăm sóc con ngày đó. Nhưng Phúc quyết cự tuyệt ba. Không chỉ oán trách ba làm khổ mẹ, Phúc còn chẳng cho ba đụng vào mình.

Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận 'anh sắp chết rồi!' và đồng ý - 4
Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận 'anh sắp chết rồi!' và đồng ý - 5

Những lời của con gái như xát muối vào tim Ngọc: "Ba chăm sóc cho con ngày nào vậy ba? Nhà ba cũng bán rồi. Ba còn không tin con cơ mà... Con thất vọng về ba lắm, con ở với mẹ, còn ba, ba ở với cô chú, ba lo cho cô chú suốt đời luôn đi".

Tập 33 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 16/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Theo Thanh Nguyên (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Cây Táo Nở Hoa khiến khán giả mệt mỏi vì quá nhiều bi kịch, dân mạng đổi tên phim thành 'Cây Táo Đầy Sâu'
>> Cây táo nở hoa: Cay cú vì mất 5 tỷ, Ngà đẩy Ngọc lao đầu vào ô tô
>> Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-hanh-viet-ra-ly-do-ly-hon-dai-3-trang-giay-ngoc-thu-nhan-anh-sap-chet-roi-va-dong-y-162211506210519212.htm