Giải trí

Cây táo nở hoa: Dư biết sự thật về Ngọc không như mình nghĩ, định quay đầu nhưng cái kết lại quá đau lòng

Trong Cây táo nở hoa tập 59, Ngọc không chấp nhận lấy gan của mẹ để sống tiếp, Dư "quay đầu" nhưng cái kết lại quá đau lòng

Cây táo nở hoa tập 59: Ngọc không chịu nhận gan của bà Ích

Cây táo nở hoa tập 59 xoay quanh câu chuyện bà Ích đã đi xét nghiệm gan để cứu Ngọc, còn Dư rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi đã hóa giải hiểu lầm về anh hai.

Hạnh đã đưa bà Ích tới bệnh viện để thực hiện các thủ tục xét nghiệm và rước bà ta về nhà ăn cơm tối, khiến Ngọc bực bội bỏ ra ngoài để tránh mặt. Mang ơn mẹ chồng đã đồng ý cho gan, Hạnh cơm bưng nước rót, chăm lo hầu hạ bà Ích hết lòng hết dạ.

Cây táo nở hoa: Dư biết sự thật về Ngọc không như mình nghĩ, định quay đầu nhưng cái kết lại quá đau lòng

Trong khi đó, Ngà tiếp tục ăn nhờ ở đậu tại nhà Phước và bị ép vào chế độ ăn kiêng khắc nghiệt để giảm cân, giảm mỡ dưới sự giám sát của bà Bông và Phước. Với một người phàm ăn như Ngà thì việc nhịn ăn là một cực hình, nhất là đối với món thịt gà khoái khẩu.

Thế nên Ngà vẫn lén lút ăn uống vô tội vạ mà không màng tới chuyện cứu anh. Sau bao ngay chống chọi với bệnh tật, Ngọc đã ngất xỉu tại nhà. Vì cảm thấy có lỗi nên Ngà quyết tâm tự nhốt mình để tập luyện và ăn kiêng.

Cây táo nở hoa: Dư biết sự thật về Ngọc không như mình nghĩ, định quay đầu nhưng cái kết lại quá đau lòng - 1

Khi khỏe lại, Ngọc chia sẻ với vợ rằng tới lúc cận kề cái chết anh vẫn chưa thể buông nỗi hận trong lòng, không thể tha thứ cho mẹ. Tuy biết rằng tình trạng sức khỏe của mình đang rất kém, nhưng Ngọc vẫn không chấp nhận lấy gan của bà Ích để sống tiếp.

Cây táo nở hoa tập 59: Dư biết sự thật về Ngọc không như mình nghĩ, định quay đầu nhưng cái kết lại quá đau lòng

Về phía Dư, anh cũng đã bắt đầu thay đổi sau khi đọc lá thư của Ngọc. Tuy phim chưa hé lộ hết nội dung bức thư cũng như những uẩn khúc trong quá khứ, nhưng có vẻ những hiểu lầm của Dư về chuyện bị anh bỏ rơi đã được sáng tỏ. Dư chạy đi tìm bà Bông - người hàng xóm lâu năm biết hết mọi chuyện của gia đình Ngọc để xác nhận lại những nghi vấn, khúc mắc trong lòng.

Sau đó, Dư trở về nhà, nhưng không dám gặp anh hai mà chỉ đứng từ xa nhìn dáng vẻ khắc khổ của anh. Cuối cùng, Dư quyết định liều mạng làm 1 chuyện cho đại ca Tân Cá Rô, đổi lại là một yêu cầu bí mật.

Cây táo nở hoa: Dư biết sự thật về Ngọc không như mình nghĩ, định quay đầu nhưng cái kết lại quá đau lòng - 2
Cây táo nở hoa: Dư biết sự thật về Ngọc không như mình nghĩ, định quay đầu nhưng cái kết lại quá đau lòng - 3
Cây táo nở hoa: Dư biết sự thật về Ngọc không như mình nghĩ, định quay đầu nhưng cái kết lại quá đau lòng - 4

Nửa cuối tập 59 là trận đánh cuối cùng của Dư. Dư dẫn đầu nhóm đàn em Tân Cá Rô đi quyết chiến cùng 1 băng nhóm khác. Trong lúc ẩu đả, Dư bị đâm 1 nhát dao, nguy hiểm đến tính mạng. Chứng kiến người mất ý thức được đưa đến cấp cứu là em út của mình, Châu vô cùng hốt hoảng. Cô gần như ngã quỵ khi được thông báo là Dư đang trong tình trạng thập tử nhất sinh và gia đình phải chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất. Châu quyết định giấu anh hai và tất cả mọi người trong nhà chuyện của Dư.

Cây táo nở hoa: Dư biết sự thật về Ngọc không như mình nghĩ, định quay đầu nhưng cái kết lại quá đau lòng - 5

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Theo L.H (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Cây táo nở hoa: Hạnh quyết hiến gan cho chồng, Ngọc bắt Châu phải hủy kết quả xét nghiệm
>> Cây táo nở hoa: Ngà hiến gan cứu Ngọc nhưng kết quả lại quá éo le, Hạnh hôn chồng giữa đường
>> Cây táo nở hoa: Bà Ích tình nguyện hiến gan cho Ngọc, cả Phong cũng âm thầm làm xét nghiệm để cứu anh vợ


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cay-tao-no-hoa-du-biet-su-that-ve-ngoc-khong-nhu-minh-nghi-dinh-quay-dau-nhung-cai-ket-lai-qua-dau-long-162211708211045162.htm