Giải trí

Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư

Trong preview tập 13 Cây táo nở hoa, Báu - Nhã Phương đã dọn đến ở cùng Quân - chồng cũ của mình.

Preview tập 13 Cây táo nở hoa hé lộ cảnh Báu (Nhã Phương) sống cùng Quân - chồng cũ của mình. Sau khi bị Ngọc đuổi đi, Báu lang thang trên đường và tình cờ gặp Quân. Có lẽ thấy vợ cũ rơi vào cảnh không nhà, Quân mới cho Báu ở nhờ.

Ở nhà vốn lười chảy thây, chẳng động vào việc gì thế mà giờ đây Báu lại bất ngờ hóa bà nội trợ đảm đang, cơm bưng nước rót cho Quân. Cô nàng còn tuyên bố rằng mình đang rất hạnh phúc và nói với Quân rằng sẽ kiếm thật nhiều tiền để mở quán ăn. Trong khi Báu vui vẻ nói chuyện, cười đùa thì Quân chẳng nói chẳng rằng, chỉ nhìn vợ cũ với ánh mắt nửa buồn, nửa ái ngại.

Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư
Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - 1
Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - 2

Câu chuyện quá khứ của Quân và Báu vẫn đang là một dấu hỏi lớn với khán giả. Tại sao họ lại chia tay? Lần hội ngộ này, cả hai liệu có yêu lại từ đầu? Phải là một người đàn ông dũng cảm và bao dung cỡ nào mới có thể chấp nhận được một cá tính như Báu?

Ở một diễn biến khác, Báu còn nghe lén được cuộc điện thoại của Ngọc và biết rằng anh đang tìm cách gom tiền cho cô mở phòng khám riêng. Không muốn Châu phải đi đảo, Ngọc đã cố gắng làm mọi cách để giúp em gái.

Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - 3
Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - 4

Ghen tỵ trước sự quan tâm của Ngọc dành cho Châu, Báu đã hẹn gặp anh hai để xin tiền. Tất nhiên, Ngọc không thể đáp ứng yêu cầu của cô em gái ngỗ ngược. Lúc này, Báu dỗi hờn, nổi cơn giận và cho rằng sau tất cả, Ngọc chỉ yêu thương Châu. Ngay cả khi Châu phạm lỗi tày đình thì Ngọc cũng sẵn sàng dung thứ, còn cho Châu tiền.

Tiếp tục lôi Châu ra rủa xả, Báu bị Ngọc nạt nộ thì cô tuyên bố từ giờ sẽ coi như không có người anh hai như Ngọc. Sự vô lý của Báu khiến người xem càng thêm ngán ngẩm.

Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - 5
Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - 6

Đón xem tập 13 Cây táo nở hoa lên sóng tối thứ Hai (3/5) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Theo L.H (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Đang dập dìu cùng 'tay vịn' ở quán karaoke, chàng trai muối mặt khi bắt gặp ngay mẹ vợ tương lai, cư dân mạng: 'Thế rồi từ nay người yêu sẽ thành người yêu cũ nhé!'
>> Cư dân chung cư hoang mang khi cả dàn điều hòa đổ sập xuống sân chơi trẻ em: 'Họ nói dịch vụ tòa nhà tốt nhất Mỹ Đình mà lại thế này đây'
>> Hưng Vlog khoe cây mít ruột đỏ ở nhà, dân mạng cứ tưởng lại là trò trêu bà Tân nhưng sự thật bất ngờ thế này


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cay-tao-no-hoa-bau-nha-phuong-tro-tren-song-cung-chong-cu-doi-tu-mat-ngoc-vi-cho-tien-chau-mo-phong-kham-tu-162210305085950644.htm