Giải trí

Catwalk không giống ai, 2 thí sinh khiến cả 3 giám khảo phải thay đổi quyết định vào phút chót

3 vị giám khảo không giấu được phấn khích với màn catwalk độc đáo dù được đó tất cả đã giơ bảng trắng.

Tập phát sóng mới nhất của Vietnam's Next Top Model 2020 chào đón những màn catwalk vô cùng ấn tượng của 4 thí sinh Quỳnh Nhung, Ngọc Huệ, Gia Huy, Công Thành.

Sở hữu khuôn mặt cá tính nhưng ngay từ khi đi một nửa sàn catwalk, cô nàng Nguyễn Quỳnh Nhung đã nhận phải 3 bảng trắng của tất cả các giám khảo đồng nghĩa với việc không được lựa chọn. Với kết quả này, nhiều thí sinh sẽ chọn cách dừng lại màn trình diễn hoặc xin thêm cơ hội nhưng Quỳnh Nhung thì khác. Cô nàng dường như không quan tâm đến 3 tấm bảng trắng, biểu cảm trên khuôn mặt không hề thay đổi, Quỳnh Nhung vẫn tiếp tục vừa nhảy vừa catwalk, tạo dáng... khiến cả 3 giám khảo phấn khích, lập tức quay bảng đen. 

Catwalk không giống ai, 2 thí sinh khiến cả 3 giám khảo phải thay đổi quyết định vào phút chót
Catwalk không giống ai, 2 thí sinh khiến cả 3 giám khảo phải thay đổi quyết định vào phút chót - 1

Chứng kiến màn vừa nhảy vừa tạo dáng chụp hình của Quỳnh Nhung, Mâu Thủy không ngừng phấn khích: 'Đã quá'. Giám khảo Nam Trung nhận xét: "Anh đã không chọn rồi đó nha. Em là người thay đổi tình thế một cách ngoạn mục". Võ Hoàng Yến nói thêm: "Thần thái không biến sắc, mặc dù mọi người có không chọn đi nữa em vẫn cứ lo làm việc của mình, chị thích điều đó".

Catwalk không giống ai, 2 thí sinh khiến cả 3 giám khảo phải thay đổi quyết định vào phút chót - 2

 Phần thi của thí sinh Ngô Ngọc Huệ khiến giám khảo 'thót tim' ngay phút đầu tiên bởi cô nàng suýt ngã khi catwalk trên một đôi guốc cao 35 phân. Tuy nhiên sau đó cô nàng lại sải bước đầy chắc chắn, tự tin khiến Nam Trung lập tức giơ bảng đen vào không ngừng bày tỏ sự thích thú, thán phục.

Sau khi hoàn thành xong phần catwalk, Võ Hoàng Yến nhận xét: "Em biết chị thích nhất ở em là gì không? Là khi em bị vấp đó. Chính cái bị vấp đó mà làm cho em có thêm động lực đi chặt hơn nữa, chứ mới đầu ra em đi còn hơi rụt rè lắm".

Catwalk không giống ai, 2 thí sinh khiến cả 3 giám khảo phải thay đổi quyết định vào phút chót - 3
Catwalk không giống ai, 2 thí sinh khiến cả 3 giám khảo phải thay đổi quyết định vào phút chót - 4

Anh chàng Lê Gia Huy gây ấn tượng khi diện một tấm ào choàng và đi catwalk và nhận được 3 phiếu bình chọn của ban giám khảo.  Để cảm ơn cho sự bình chọn, Gia Huy đã ôm Võ Hoàng Yến và Nam Trung rồi nhanh chóng đi vào sân khấu mà quên mất sự xuất hiện của Mâu Thủy khiến 2 vị giám khảo không nhịn được cười. Sau đó, Gia Huy liền chạy lại ôm Mâu Thủy khiến nữ giám khảo liền thốt lên: "Chị đỡ quê rồi".

Catwalk không giống ai, 2 thí sinh khiến cả 3 giám khảo phải thay đổi quyết định vào phút chót - 5
Catwalk không giống ai, 2 thí sinh khiến cả 3 giám khảo phải thay đổi quyết định vào phút chót - 6

 Võ Công Thành là thí sinh cuối cùng xuất hiện trong tập này. Sau khi hoàn thành một nửa phần catwalk, anh chàng đã nhận phải 3 bảng trắng. Tuy nhiên, màn kết phần của anh chàng khiến bộ 3 giám khảo được một phen hú hồn khi đang đi catwalk liền ngã bật ngửa ra phía sau. Kết quả, cả 3 giám khảo đều lật bảng giúp anh chàng được vào vòng trong.

Catwalk không giống ai, 2 thí sinh khiến cả 3 giám khảo phải thay đổi quyết định vào phút chót - 7
Catwalk không giống ai, 2 thí sinh khiến cả 3 giám khảo phải thay đổi quyết định vào phút chót - 8

 Đón xem vòng casting Vietnam's Next Top Model 2020 phát sóng vào lúc 19g00 mỗi ngày trên fanpage chính thức của chương trình.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/catwalk-khong-giong-ai-2-thi-sinh-khien-ca-3-giam-khao-phai-thay-doi-quyet-dinh-vao-phut-chot-tintuc706729