Giải trí

Cát Tường đau đớn vì không biết con gái mình từng bị bạn bè tẩy chay trong suốt thời gian dài

Cát Tường nổi tiếng là một bà mẹ đơn thân cưng chiều con gái, cho đến khi nữ MC tự thú việc con gái bị tẩy chay khán giả mới biết được sự thật bất ngờ.

Trước hoàn cảnh của một thí sinh nhí trong tập mới nhất của Gia đình hoàn mỹ khá giống với con gái của mình, Cát Tường đã có những tiết lộ bất ngờ về việc nuôi dạy con gái. Hơn 10 năm trước, khi đang ở độ tuổi thanh xuân cùng tài năng diễn xuất đáng nể - Cát Tường được dự đoán sẽ làm nên tên tuổi lớn trong làng điện ảnh. Tuy nhiên sau đó cô lại quyết định tạm ngừng mọi thứ để thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân đó không kéo dài, cô và chồng ly hôn sau khi có một con chung là Cát An.

Cát Tường đau đớn vì không biết con gái mình từng bị bạn bè tẩy chay trong suốt thời gian dài

Cát Tường từng thừa nhận cô làm mẹ nhưng lại không thích trẻ con. Nữ MC cho rằng bản thân không phải người mẹ tốt do ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn. Nhưng khi Cát An càng lớn, cô nhận ra con gái là niềm hy vọng và là động lực sống của mình. Hiện nay nữ MC luôn cố gắng bù đắp cho con gái nhưng vẫn có một điều khiến Cát Tường vô cùng cắn rứt dù chuyện đã qua lâu.

Cát Tường đau đớn vì không biết con gái mình từng bị bạn bè tẩy chay trong suốt thời gian dài - 1
"Có một chuyện làm cho Tường cảm thấy rất ân hận vì không thể theo sát được con. Đó là vào năm lớp 3, Cát An đi học thì bị tất cả các bạn trong lớp nghỉ chơi. Sau này biết chuyện thì bé mới kể là có một bạn "đại bàng" vì không thích bé nên bắt mọi người tẩy chay bé...
Cát Tường đau đớn vì không biết con gái mình từng bị bạn bè tẩy chay trong suốt thời gian dài - 2
... Điều đó nó kéo dài đến nửa năm mà Tường không hề hay biết, chính bà ngoại mới là người phát hiện ra điều đó. Lúc bé tâm sự với mẹ và bà, hai hàng nước mắt chảy dài làm cho Tường thấy hối hận vì không làm tròn trách nhiệm của người mẹ", MC Cát Tường tâm sự với MC Minh Xù.

Đây không phải lần đầu Cát Tường thú nhận về chuyện từng vô tâm với con gái của mình. Vì cú sốc sau khi hôn nhân đổ vỡ nên cô thường né tránh việc chăm lo cho con gái. Cát Tường từng chia sẻ khi con sơ sinh, có lúc cô ngại thay tã, tắm rửa và cho con ăn nên phải nhờ mẹ ruột chăm bé giúp mình. Cô tập trung toàn thời gian chạy show kiếm tiền nên bé Cát An chủ yếu sống với bà ngoại. Tuy nhiên, cô bé không trách, không giận hờn mẹ.

Cát Tường đau đớn vì không biết con gái mình từng bị bạn bè tẩy chay trong suốt thời gian dài - 3
"Tường luôn dạy con mình là con phải báo hiếu cho ngoại, con có thể không gọi điện thoại cho mẹ, không hỏi thăm mẹ nhưng con phải đều đặn hỏi thăm ông bà ngoại. Vì ông bà ngoại già rồi không còn nhiều thời gian đâu" - nữ MC coi trọng việc dạy con phải yêu thương bà ngoại hơn cả mẹ.
Cát Tường đau đớn khi không biết con gái bị bạn tẩy chay

 Theo Leon Trần (Helino)
Loading...Tin mới hơn