Giải trí

Cát Đỏ tập 5: Cô út uất nghẹn khi gã bạn trai sở khanh coi khinh, mỉa mai chuyện bị cha dượng cưỡng bức năm 13 tuổi

Cát Đỏ tập 5 đánh dấu những bước phát triển mới trong chuyện tình cảm của cả sáu nhân vật.

Cát Đỏ tập 5 đánh dấu những mối quan hệ giữa các nhân vật trong "xóm chửa hoang" đã bắt đầu có thay đổi. Sau màn phũ đẹp Nhan ở tập trước, sang tập 5, bỗng dưng chàng nhạc sĩ Quang lại tới xóm chửa hoang để tìm bạn gái thế nhưng bị hai chị của Nhan bắt trói dưới gốc cây. Nhan cũng sớm tới giải cứu Quang tuy nhiên chỉ nhận về thái độ cợt nhả của gã bạn trai tồi.

Nói chuyện với Nhan, Quang hỏi thẳng cô rằng anh không phải người đàn ông đầu tiên của cô. Nghe Quang nói chuyện với giọng khinh thường, Nhan đã thừa nhận điều đó xảy ra khi cô mới 13 tuổi. Ngay sau đó, cô đã tát Quang thẳng tay trước thái độ khinh khỉnh của anh chàng. Cũng trong tập này, chuyện quá khứ của Nhan được miêu tả rõ nét hơn, hóa ra năm đó không chỉ đơn giản bị bạo hành mà Nhan còn bị cha dượng cưỡng bức. 

Cát Đỏ tập 5: Cô út uất nghẹn khi gã bạn trai sở khanh coi khinh, mỉa mai chuyện bị cha dượng cưỡng bức năm 13 tuổi

"Em làm gì vậy, đáng lẽ anh tát em chứ sao em tát anh", Quang tức tối nói sau khi bị "ăn" tát.

Trước đó, Nhan đã rời chùa trở về lại "xóm chửa hoang" để sống cùng hai chị. Trên đường đi cô gặp Nguồn và nói chuyện rất vui vẻ cùng anh. Còn Quang sau khi biết Nhan có bầu, Quang khá bất ngờ nhưng gã nhanh chóng tỏ ra coi thường Nhan cho rằng cô có thể ngủ với nhiều người và chắc gì cái thai đã là của mình.

Cát Đỏ tập 5: Cô út uất nghẹn khi gã bạn trai sở khanh coi khinh, mỉa mai chuyện bị cha dượng cưỡng bức năm 13 tuổi - 1

Lần đó, Nhan - cô gái mới lớn ngây thơ, mơ mộng vô tình ngã vào vòng tay Quang - gã nhạc sĩ lãng tử chỉ sau một đêm gặp gỡ.

Sau khi Quang rời đi, Nhan biết mình có thai, cố gắng chờ đợi nhưng chàng nhạc sĩ trẻ đã không quay lại để gặp cô. Nhan ngây thơ đến nỗi trao thân cho người khác nhưng đến tên cũng không biết và số điện thoại cũng không xin.

Cát Đỏ tập 5: Cô út uất nghẹn khi gã bạn trai sở khanh coi khinh, mỉa mai chuyện bị cha dượng cưỡng bức năm 13 tuổi - 2

Niềm tin vào tình yêu bị mất, Nhan quyết định lên chùa để tránh ánh mắt soi mói của xóm làng. Thế nhưng vô tình một lần gặp lại, trong lúc Nhan đi tu vì tình đầu tan vỡ thì Quang lại tay trong tay đàn ca cùng một người con gái khác.

Quang ngỡ ngàng khi biết tin Nhan có bầu với mình. Tuy nhiên thay vì thái độ vui mừng, Quang lại ngờ vực đó không phải là con mình. Và dù có là con của Quang thì anh cũng không bao giờ chấp nhận cưới Nhan bởi cả đời anh chỉ theo đuổi sự tự do, chu du khắp mọi nơi, tìm kiếm những điều mới lạ, hấp dẫn.

Cát Đỏ tập 5: Cô út uất nghẹn khi gã bạn trai sở khanh coi khinh, mỉa mai chuyện bị cha dượng cưỡng bức năm 13 tuổi - 3

Hứa sẽ chịu trách nhiệm với Nhan nhưng Quang vẫn tiếp tục đi tán tỉnh những cô gái trẻ đẹp mới. Sự thật quá phũ phàng khiến Nhan càng phải mạnh mẽ vượt qua. Cô hiểu, những gì với Quang chỉ là sai lầm và cô chấp nhận sinh con một mình, mang tiếng chửa hoang.

Rời khỏi chùa, Nhan quay về với hai chị. Còn với Quang, với tình cách "cả thèm chóng chán", anh tiếp tục lao vào những câu chuyện mới, bỏ mặc Nhan với tình yêu vỡ vụn.

Cát Đỏ lên sóng vào 21h30 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cat-do-tap-5-co-ut-uat-nghen-khi-ga-ban-trai-so-khanh-coi-khinh-mia-mai-chuyen-bi-cha-duong-cuong-buc-nam-13-tuoi-tintuc697784
Loading...Tin mới hơn