Giải trí

Cannes 2022: Phim của Kristen Stewart khiến người xem bỏ về sau 5 phút vì phân cảnh 'liếm láp'

Những phân cảnh nặng đô trong phim mới của Kristen Stewart tại Cannes 2022 khiến khán giả ghê sợ.

Thời gian gần đây, những tin tức về LHP Cannes 2022 luôn được đông đảo khán giả quan tâm. Tại buổi công chiếu bộ phim Crimes of the Future của đạo diễn David Cronenberg, nhiều khán giả, trong đó có những nhà báo đã bỏ về sau 5 phút đầu tiên bởi quá ghê sợ. 

Cannes 2022: Phim của Kristen Stewart khiến người xem bỏ về sau 5 phút vì phân cảnh 'liếm láp'

Theo một phóng viên của tờ New York Post, có 15 người đã chịu không nổi phải rời rạp. Trong đó, đa phần họ bỏ đi sau 5 phút đầu của phim, với phân cảnh nhân vật của Léa Seydoux liếm láp một vết thương.

Được biết, những phóng viên của các trang báo lớn như Variety và Daily Mail cũng phải chào thua trước các phân cảnh kinh dị trong phim. Thậm chí, một số người cho biết sau khi xem xong phim, bệnh đau tim của họ suýt tái phát.

Cannes 2022: Phim của Kristen Stewart khiến người xem bỏ về sau 5 phút vì phân cảnh 'liếm láp' - 1

Điều này đã nằm trong dự đoán của đạo diễn David Cronenberg nên ông không quá bất ngờ. Trả lời trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn lừng danh cho biết ông đã chuẩn bị sẵn tinh thần để nhìn khán giả bỏ ra ngoài sau khi xem phim của mình.

Cannes 2022: Phim của Kristen Stewart khiến người xem bỏ về sau 5 phút vì phân cảnh 'liếm láp' - 2

Crimes of the Future thuộc thể loại chính kịch, kinh dị kèm các yếu tố khoa học viễn tưởng. Phim có nhiều phân đoạn được đánh giá là nặng đô ngay cả với người trưởng thành. 

Trong đó, các phân cảnh liên quan đến việc nuôi cấy và thu hoạch cơ quan nội tạng người, được phô bày một cách rất chi tiết trước mắt khán giả là đáng sợ nhất.

Cannes 2022: Phim của Kristen Stewart khiến người xem bỏ về sau 5 phút vì phân cảnh 'liếm láp' - 3

Dù sở hữu nhiều cảnh quay khiến khán giả "khó nuốt nổi" nhưng kết quả phim thu về khá khả quan. Tác phẩm nhận được tràng vỗ tay dài 7 phút của khán giả sau buổi công chiếu.

Cannes 2022: Phim của Kristen Stewart khiến người xem bỏ về sau 5 phút vì phân cảnh 'liếm láp' - 4

Trên Rotten Tomatoes, phim nhận được 35 bình luận tích cực của các nhà báo, chiếm tỉ lệ 83%. Đa phần các nhận xét cho rằng phim tuy có nhiều lỗ hổng về nội dung, nhưng diễn xuất của dàn diễn viên khiến tác phẩm trở nên đáng xem hơn.

Crimes of the Future có sự tham gia diễn xuất của các tên tuổi đình đám như Kristen Stewart, Léa Seydoux và Viggo Mortensen.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/cannes-2022-phim-cua-kristen-stewart-khien-nguoi-xem-bo-ve-sau-5-phut-202205282345327208.html