Giải trí

Cảnh nóng của Lee Min Ho cũng không vớt vát nổi 'bom xịt' đâu!

Thông tin Pachinko của Lee Min Ho sẽ ra rạp đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, các phương tiện truyền thông thông báo rằng bộ phim truyền hình Hàn Quốc Pachinko được xác nhận sẽ chính thức ra rạp trong tháng này. 

Sự kiện này được cho là nhằm kỷ niệm những thành công mà Pachinko đã đạt được trong thời gian phát sóng trước đó. Mùa 1 từ tập 1 đến tập 3 của phim sẽ được chiếu tại Lotte Cinema World Tower vào ngày 21/5 tại Hàn Quốc, còn việc chiếu tại các quốc gia khác vẫn chưa có xác nhận chính thức. 

Cảnh nóng của Lee Min Ho cũng không vớt vát nổi 'bom xịt' đâu!

Ngay sau khi thông tin phim của Lee Min Ho được ra rạp, không ít netizen bày tỏ thái độ mỉa mai vì cho rằng chỉ riêng phiên bản truyền hình, bộ phim vốn đã không gây được tiếng vang lớn. 

Dù có sự góp mặt của các sao hạng A như Youn Yuh Jung, Lee Min Ho,... bộ phim vẫn không thể duy trì sức hút cho đến tập cuối cùng. Cho nên việc đưa phim lên màn ảnh rộng khiến người xem lo ngại tác phẩm sẽ trở thành "bom xịt" của phòng vé.

Cảnh nóng của Lee Min Ho cũng không vớt vát nổi 'bom xịt' đâu! - 1

Trái ngược với số đông, một số người xem lại tỏ ra hào hứng khi được gặp lại nam diễn viên cùng Kim Min Ha tại các rạp chiếu. Đặc biệt, phân cảnh nóng bỏng của bộ đôi hứa hẹn sẽ khiến rạp phim trở nên nóng hừng hực.

Cảnh nóng của Lee Min Ho cũng không vớt vát nổi 'bom xịt' đâu! - 2

Cảnh nóng của Lee Min Ho cũng không vớt vát nổi 'bom xịt' đâu! - 3
Phân cảnh được cho sẽ đốt cháy phòng rạp trong tháng 5 này 

Pachinko là bộ phim dựa trên cuốn sách cùng tên bán chạy nhất do người Mỹ gốc Hàn Lee Min Jin chấp bút. Tác phẩm xoay quanh cuộc chiến tranh, tình yêu, sự chia cắt,... 

Cảnh nóng của Lee Min Ho cũng không vớt vát nổi 'bom xịt' đâu! - 4

Sau thành công của mùa 1, bộ phim xác nhận sẽ sớm trở lại với phần 2. Đặc biệt, bộ đôi Lee Min Ho và Kim Min Ha vẫn tiếp tục đảm nhận vai chính ở phần mới này.

Theo Xuyến Chi (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/pachinko-cua-lee-min-ho-xac-nhan-ra-rap-netizen-mia-mai-202205171025526657.html