Giải trí

Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV

Trong buổi họp báo ra mắt Bản tin Y tế 24h của VTV24, Á hậu Thanh Tú- 1 trong 3 người dẫn chương trình chính thức đã thu hút mọi ống kính phóng viên vì vẻ xinh đẹp rạng rỡ và chiều cao 1m8.
Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV
Sau những cái tên đình đám như Á hậu Thụy Vân, Á hậu Tú Anh... Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú đã chính thức trở thành người dẫn chương trình của bản tin Y tế 24h của VTV24.
Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV - 1
Cô tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, có chiều cao ấn tượng 1,8m.
Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV - 2
Đây dự án quan trọng nhất mà cô tham gia trong năm 2018. Đó là trở thành MC cho Bản tin Y tế 24h do Trung tâm Tin tức VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất. Bản tin phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 1.4.2018.
Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV - 3
Từng thử sức với vai trò MC các chương trình: Câu chuyện Trái tim trên kênh truyền hình VOV, Hành trình Văn hóa Việt trên kênh Truyền hình Vĩnh Long I…, Ngô Thanh Thanh Tú khá tự tin trong Bản tin Y tế 24h. 
Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV - 4
Thời gian này, Á hậu vẫn phải tập trung cao độ cho việc dung nạp các kiến thức cơ bản liên quan đến lĩnh vực y tế, để có thể chuyển tải chính xác những thông tin chuyên ngành trong bản tin.
Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV - 5
Mặt khác, theo yêu cầu của ê-kíp, Thanh Tú sẽ phải tiếp cận dần nghiệp vụ biên tập tin, bài trước khi lên sóng. Người đẹp cho biết, VTV24 là môi trường làm việc chuyên nghiệp và rất khắt khe; sẽ không có chỗ cho các "bình hoa di động" đi đi lại lại chỉ để xuất hiện trên sóng truyền hình.
Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV - 6
Trong buổi họp báo ra mắt Bản tin Y tế 24h, còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân.

Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV - 7

Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV - 8
Cùng với nền tảng kiến thức cơ bản, các MC sẽ được đào tạo nghiệp vụ báo chí và hướng đến hoạt động như những biên tập viên, phóng viên thực thụ.
Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV - 9
Trước mắt còn nhiều thử thách, khó khăn nhưng với sự nỗ lực của bản thân, Á hậu hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cô trong vai trò là cầu nối giữa khán giả, người bệnh ở khắp nơi với các chuyên gia, bác sĩ, các nhà hảo tâm… trong khuôn khổ bản tin. 
Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV - 10
Về lâu dài, Thanh Tú cho biết sẽ cố gắng tham gia hoặc đảm nhận một vai trò nào đó trong các chiến dịch Vì sức khỏe cộng đồng của Trung tâm Tin tức VTV24.
Cận cảnh nhan sắc Á hậu xinh đẹp cao 1m8 đã trở thành BTV của VTV - 11
Hậu trường buổi ghi hình của ê-kíp sản xuất Bản tin Y tế 24h.

Theo Mai Mai (Dân Việt)
Loading...Tin mới hơn


Loading...