Giải trí

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật khiến Hà Hoằng San hận Đàm Tùng Vận, lấy chồng 1 năm không được 'thị tẩm'

Dù làm vợ Chung Hán Lương ở "Cẩm tâm tựa ngọc" hơn 1 năm nhưng Hà Hoằng San chưa biết đến mùi vị gối chăn là như thế nào.

Sau 18 tập đầu tiên của Cẩm tâm tựa ngọc, Kiều Liên Phòng - Kiều Di Nương (Hà Hoằng San) đang là nhân vật bị khán giả ghét nhất.

Kiều Liên Phòng vốn là đích nữ (con gái đầu của vợ cả) ở nhà họ Kiều danh giá, giàu có. Mẹ Kiều Liên Phòng là chị em tốt với Từ Thái phu nhân nên ngay từ khi còn bé, Kiều Liên Phòng đã thường xuyên được sang Vĩnh Bình Hầu phủ chơi. Lớn lên, Kiều Liên Phòng đem lòng yêu Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương). Đáng nói hơn, lúc biết vợ lớn của Từ Lệnh Nghi là Nguyên Nương (Dĩnh Nhi) bệnh nặng, Kiều Liên Phòng đã lăm le kế vị. Tức là đợi đến khi Nguyên Nương qua đời, Kiều Liên Phòng sẽ bước vào phủ Vĩnh Bình Hầu với vị trí vợ cả Từ Lệnh Nghi.

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật khiến Hà Hoằng San hận Đàm Tùng Vận, lấy chồng 1 năm không được 'thị tẩm'
Vì được Từ Lệnh Nghi yêu thương nên Thập Nhất Nương trở thành cái gai trong mắt Kiều Liên Phòng.

Âm mưu này đã sớm bị Nguyên Nương phát hiện. Vậy nên, trước khi mất, Nguyên Nương bày kế ép Kiều Liên Phòng làm vợ bé, đồng thời đẩy chức vợ cả cho em gái cùng cha khác mẹ là La Thập Nhất Nương.

Từ lúc La Thập Nhất Nương bước vào nhà, Kiều Liên Phòng xem nàng như cái gai trong mắt. Thậm chí, Kiều Liên Phòng còn ỷ thế được Từ Thái phu nhân yêu thương để tranh giành quản lý việc nội trợ ở phủ Vĩnh Bình Hầu. Chưa dừng lại ở đó, Kiều Liên Phòng còn tung chiêu chèn ép La Thập Nhất Nương, mục đích là khiến Thập Nhất Nương bị đuổi khỏi nhà. Đến lúc đó, Kiều Liên Phòng sẽ nhanh chân leo lên giành vị trí vợ cả.

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật khiến Hà Hoằng San hận Đàm Tùng Vận, lấy chồng 1 năm không được 'thị tẩm' - 1

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật khiến Hà Hoằng San hận Đàm Tùng Vận, lấy chồng 1 năm không được 'thị tẩm' - 2
Kiều Liên Phòng có xuất thân danh gia vọng tộc, lại còn được mẹ Từ Lệnh Nghi yêu thương.

Vì năm lần bảy lượt hãm hại Thập Nhất Nương nên Kiều Liên Phòng trở thành cái gai trong mắt khán giả. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ lại 1 chút, khán giả sẽ thấy Kiều Liên Phòng có dăm ba phần đáng thương. Nguyên nhân sâu xa khiến Kiều Liên Phòng thù ghét Thập Nhất Nương là vì hơn 1 năm về làm vợ Từ Lệnh Nghi, nàng ta chưa từng được ngủ cùng Từ Lệnh Nghi lần nào.

Nói trắng ra, Kiều Liên Phòng tuy mang tiếng vợ bé nhưng vẫn còn trinh nguyên, chưa 1 lần được "bóc tem", chưa 1 lần được "thị tẩm", hay nói đúng hơn là chưa bao giờ được Từ Lệnh Nghi để mắt đến. Dù có gia thế hiển hách, có Từ Thái phu nhân chống lưng thì đã làm sao, Kiều Liên Phòng vẫn phải chịu cảnh phòng không chiếc bóng vô cùng tủi hổ.

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật khiến Hà Hoằng San hận Đàm Tùng Vận, lấy chồng 1 năm không được 'thị tẩm' - 3

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật khiến Hà Hoằng San hận Đàm Tùng Vận, lấy chồng 1 năm không được 'thị tẩm' - 4

Cẩm tâm tựa ngọc: Bí mật khiến Hà Hoằng San hận Đàm Tùng Vận, lấy chồng 1 năm không được 'thị tẩm' - 5
Làm vợ Từ Lệnh Nghi hơn 1 năm nhưng Kiều Liên Phòng không biết mùi chuyện gối chăn là gì.

Tình tiết Kiều Liên Phòng chưa từng ngủ cùng Từ Lệnh Nghi ở phim Cẩm tâm tựa ngọc có sự khác biệt so với nguyên tác tiểu thuyết. Ở tiểu thuyết Thứ nữ công lược, Từ Lệnh Nghi tuy không yêu nhưng vẫn làm tròn nghĩa vụ đàn ông với Kiều Liên Phòng. Sang đến phim Cẩm tâm tựa ngọc, bi kịch của Kiều Liên Phòng được đẩy cao thêm nhằm tạo mâu thuẫn dẫn đến thù ghét Thập Nhất Nương.

Nói trắng ra thì cũng hơi phũ phàng nhưng biết trách ai bây giờ đây? Chẳng lẽ trách Từ Lệnh Nghi vì đã không "thị tẩm" Kiều Liên Phòng à? Xem phim mà, thôi thì tội Kiều Liên Phòng 1 chút thôi, còn lại cứ xem tiếp đi, biết đâu trong các tập sắp tới, Kiều Liên Phòng sẽ có thay đổi gì đó tích cực thì sao?

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Cẩm tâm tựa ngọc: Nam phụ số khổ nhất lộ diện, đẹp trai nhà giàu lại ga lăng, fan tiếc cho Đàm Tùng Vận
>> Cẩm tâm tựa ngọc: Đàm Tùng Vận gây sốt vì yêu Chung Hán Lương, phản ứng của Trương Tân Thành gây chú ý
>> Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ cảnh em dâu Đàm Tùng Vận tát Hà Hoằng San nảy lửa, netizen phán đáng đời lắm


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cam-tam-tua-ngoc-bi-mat-khien-ha-hoang-san-han-dam-tung-van-lay-chong-1-nam-khong-duoc-thi-tam-162210803091024526.htm