Giải trí

Cẩm Ly, Thanh Duy đồng loạt đòi kiện chương trình Ký ức vui vẻ, MC Lại Văn Sâm tiết lộ lý do tăng thời lượng phát sóng

Cẩm Ly và Thanh Duy chia sẻ muốn kiện chương trình Ký ức vui vẻ khiến khán giả bất ngờ.

Tối qua (19/1), tập cuối cùng của chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 đã lên sóng và khép lại với nhiều tiết mục hấp dẫn và xúc động, gây xúc động.

Tuần này, ca sĩ Cẩm Ly xuất hiện với vai trò khách mời. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Khúc hát ân tình mang lại không khí đón xuân cho khán giả trong những ngày giáp Tết.

Cẩm Ly, Thanh Duy đồng loạt đòi kiện chương trình Ký ức vui vẻ, MC Lại Văn Sâm tiết lộ lý do tăng thời lượng phát sóng

Sau khi trình diễn, Cẩm Ly nói với MC Lại Văn Sâm: "Thực ra thì cũng chỉ mới đây thôi, nhưng những cái đã qua thì luôn là ký ức. Hôm nay đứng ở đây, tôi muốn kiện chương trình Ký ức vui vẻ. Tôi tức quá.

Tôi kiện vì tôi rất thích chương trình này, nhưng lúc tôi chơi nó có 70 phút mà giờ lên đến 90 phút. Tôi kiện chương trình này vì tôi tức quá".

Nghe Cẩm Ly nói vậy, Thanh Duy lập tức lên tiếng: "Tôi cũng muốn kiện chương trình Ký ức vui vẻ. Đợt trước, chương trình chỉ có 60 phút nên đoạn tôi chọc chị Cẩm Ly bị cắt mất. Nhân tiện hôm nay, cho phép tôi được chọc chị Cẩm Ly lại.

Chị Cẩm Ly có một bài hát rất hay, là bài Phố xuân. Tôi coi bài đó từ năm cấp ba và nhớ mãi một động tác vũ đạo của chị ấy, không thể quên được. Đó là một động tác vô cùng hài hước".

Cẩm Ly, Thanh Duy đồng loạt đòi kiện chương trình Ký ức vui vẻ, MC Lại Văn Sâm tiết lộ lý do tăng thời lượng phát sóng - 1

Dứt lời, Thanh Duy đã bắt chước lại vũ đạo kỳ quặc của Cẩm Ly khiến cả trường quay phì cười trong khi khổ chủ 'ngượng chín người'.

MC Lại Văn Sâm tiết lộ: "Không chỉ Cẩm Ly kiện mà khán giả cũng muốn kiện chương trình này. Chính vì thế, chương trình đã tăng thời lượng phát sóng lên 90 phút".

TH (SHTT) 

https://sohuutritue.net.vn/cam-ly-thanh-duy-dong-loat-doi-kien-chuong-trinh-ky-uc-vui-ve-mc-lai-van-sam-tiet-lo-ly-do-tang-thoi-luong-phat-song-d69189.html?demo
Loading...Tin mới hơn