Giải trí

Cái kết 'Hương vị tình thân': Long - Nam ly hôn, bà Sa bị 2 con từ mặt, con gái căm phẫn?

Theo bản Hàn Quốc, cặp đôi Nam - Long sẽ gặp khá nhiều trắc trở, không chỉ rạn nứt, họ còn ly hôn sau đó mới quay lại với nhau.

Chỉ còn khoảng 20 tập phim nữa, Hương vị tình thân sẽ kết thúc. Mâu thuẫn lớn nhất trong bộ phim hiện tại vẫn là việc minh oan cho ông Sinh, để ông Sinh và Nam nhận nhau và sự trả giá của bà Sa, ông Tấn.

Theo mạch phim hiện tại, ông Sinh một lần nữa bị ông Tấn vu oan tội giết người. Với sự bức ép của ông Tấn, rất có thể một lần nữa ông Sinh sẽ phải nhận tội để con gái được sống yên bình.

Cái kết 'Hương vị tình thân': Long - Nam ly hôn, bà Sa bị 2 con từ mặt, con gái căm phẫn?
Khán giả lo lắng ông Sinh một lần nữa bị vu oan giết người.

Tuy nhiên, trước đó, một phân đoạn phim bị lộ đã hé lộ về cái kết của bộ phim. Trong đoạn clip này, ông Tấn bị công an còng tay đưa đi, bị Dũng hét vào mặt: "Ông không phải bố tôi, ông chết đi".

Ông Sinh và Phương Nam cũng kéo đến biệt thự nhà ông Tấn, mắng chửi bà Sa và còn tuyên bố bà sẽ phải trả giá vì những gì đã gây ra.

Bản thân bà Sa bị Thy và Dũng chửi rủa vì là nguyên nhân gây ra những đau khổ cho các con. Thy thậm chí còn tuyên bố Dũng không phải em trai mình vì: "Mày không phải em tao, chính bố mày đã giết bố tao". Thy cũng mắng chửi bà Sa và hét lên: "Tôi hận các người!"

Cái kết 'Hương vị tình thân': Long - Nam ly hôn, bà Sa bị 2 con từ mặt, con gái căm phẫn? - 1
Cảnh quay bà Sa bị các con quay lưng.

Theo nội dung trong phân đoạn này, ông Tấn bị bắt, bà Sa bị cả 2 đứa con từ mặt, Thy cũng không có được "hương vị tình thân" vì không nhận cả mẹ lẫn em trai. Mối quan hệ của Thy với Phương Nam vẫn tiếp tục căng thẳng dù cô đã cố gắng thanh minh với Phương Nam rằng cô cũng bị lừa gạt.

Theo như bản Hàn Quốc, cặp đôi Nam - Long sẽ nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí sẽ ly hôn sau đó mới quay lại với nhau. Khán giả cũng đang rất lo lắng rằng ở bản Việt, Nam và Long sẽ vì quá khứ của ông Sinh mà bị ảnh hưởng.

Ông Khang đã từng nhắc nhở Phương Nam không nên qua lại với "người xã hội", chắc chắn khi biết ông Sinh từng thụ án giết người, sẽ rất khó để gia đình họ Hoàng giữ được thái độ điềm đạm như hiện tại.

Cái kết 'Hương vị tình thân': Long - Nam ly hôn, bà Sa bị 2 con từ mặt, con gái căm phẫn? - 2
Liệu Nam và Long có rạn nứt vì chuyện quá khứ của ông Sinh?

Hơn nữa, Long lại biết rõ về quá khứ của ông Sinh và còn giúp ông tráo đổi kết quả kiểm tra ADN của Nam và ông Sinh trước đó, nên rất có thể Phương Nam sẽ vì điều này mà trách chồng rồi nảy sinh mâu thuẫn.

Tuy nhiên, bản Việt vốn đã có nhiều tình tiết khác so với bản Hàn nên rất có thể chi tiết Nam và Long ly hôn sẽ không xảy ra. Thêm vào đó, chính nghệ sĩ Mai Nguyên (vai ông Khang) từng chia sẻ rằng bộ phim sẽ kết thúc theo đúng cái tên của nó.

Điều này đồng nghĩa với việc các nhân vật đều sẽ tìm được "hương vị tình thân" của mình và có cái kết viên mãn.

Mới đây nhất, một đoạn clip ngắn khác cũng được tung lên mạng, cho thấy Chiến Chó còn sống. Chiến Chó cùng bố đẻ trở về vùng thâm sơn cùng cốc để sinh sống và được ông Sinh cùng Long tới thăm.

Theo chi tiết này, rõ ràng ông Sinh đã được Chiến Chó giúp giải oan, rửa sạch tội danh giết người và được gia đình Long chấp nhận. Như vậy chắc chắn Nam và Long vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Thêm vào đó, một số cảnh quay hậu trường của phim cho thấy nữ diễn viên Phương Oanh đi chọn váy bầu, nhiều khán giả đưa ra nhận định nhân vật Phương Nam sẽ sớm đón tin vui, mang thai quý tử vào phần kết của phim. Cái kết này phù hợp với những lời tiết lộ của nghệ sĩ Mai Nguyên trước đó.

Theo An Nguyên (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Hương vị tình thân: Ông Sinh lần thứ 2 mang tội oan vì lão Tấn, Long sốc khi biết bố vợ từng giết người
>> Hương vị tình thân: Khán giả tức nghẹn họng xem cảnh Thy khinh bố Nam, nói người mà như vả vào mặt mình
>> Hương vị tình thân: Lộ clip Long - Nam đưa bà Dần về nhà, ông Khang cực căng thẳng với Thy
>> Hương vị tình thân: Nam choáng váng khi biết ông Sinh giết bố đẻ của Thy?


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cai-ket-huong-vi-tinh-than-long-nam-ly-hon-ba-sa-bi-2-con-tu-mat-con-gai-cam-phan-162212809082219291.htm