Giải trí

Các mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa 'dìm hàng': Địch Lệ Nhiệt Ba hay Tịnh Y cũng không thảm bằng mỹ nhân này

Hết mình chịu khổ để diễn cảnh dầm mưa nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y và các mỹ nhân khác lại bị những cơn mưa làm trôi tuột nhan sắc.

Trong các bộ phim của làng giải trí Hoa ngữ, đạo diễn thường thêm vào những cảnh trong mưa để gia tăng cảm xúc của khán giả. Tuy nhiên để thực hiện một phân cảnh dưới mưa, cả đoàn làm phim và diễn viên đều phải vất vả để hoàn thành nhưng đôi khi kết quả lại không như mong đợi.

Những mỹ nhân của Cbiz như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y hay Dương Mịch dù xinh đẹp đến đâu cũng bị những cơn mưa dìm đến thảm. Cùng SAOstar điểm qua những hình ảnh đáng quên trong mưa của dàn người đẹp này.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Dù được đánh giá là một mỹ nhân có ngũ quan hài hoà, thần thái sắc sảo nhưng điều này cũng không cứu được Nhiệt Ba khỏi những cơn mưa. 

Trong dự án Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp (2016), nữ diễn viên đã phải tốn rất nhiều công sức để lột xác hình tượng, tuy nhiên cảnh phim trong mưa đã khiến nàng tiểu hoa đán bị dìm đến thảm.

Các mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa 'dìm hàng': Địch Lệ Nhiệt Ba hay Tịnh Y cũng không thảm bằng mỹ nhân này
Cơn mưa đã làm cho mái tóc của Địch Lệ Nhiệt Ba bết dính lại đồng thời cũng làm lộ ra những đường nét chưa đẹp trên gương mặt của nữ diễn viên.

Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Quan Tiểu Địch trong phim Nữ Vệ Sĩ Xinh Đẹp. Vẫn giữ hình tượng xinh đẹp nhưng nữ diễn viên có chút lột xác về tính cách và trang phục của nhân vật. Để có thể tham gia dự án này, Nhiệt Ba đã phải cố gắng luyện tập một cách chăm chỉ để có thể phù hợp với vai diễn.

Cúc Tịnh Y

Dù là một nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhờ nhan sắc xinh đẹp và tạo hình chỉn chu trong mỗi nhân vật, Cúc Tịnh Y vẫn bị cảnh mưa trong dự án Vân Tịch Truyện dìm không thương tiếc. Nhan sắc của nàng tiểu hoa đán dưới mưa phải khiến khán giả thốt lên: “Mưa trôi cả bầu trời makeup”.

Các mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa 'dìm hàng': Địch Lệ Nhiệt Ba hay Tịnh Y cũng không thảm bằng mỹ nhân này - 1
Lớp trang điểm nhạt nhoà trong cơn mưa khiến nhan sắc của Cúc Tịnh Y giảm đi vài phần.

Trong dự án Vân Tịch Truyện đình đám, Cúc Tịnh Y trong vai chính Vân Tịch đã chiếm trọn tình yêu của người hâm mộ với tạo hình đáng yêu cùng lối diễn xuất duyên dáng. Bộ phim đã đưa tên tuổi của nữ diễn viên đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Dương Mịch

Tường thành nhan sắc hoa ngữ Dương Mịch cũng không thể chạy thoát khỏi những cơn mưa. Có thể nói, đại mỹ nhân là một trong những diễn viên bị "dìm hàng" thảm nhất khi đóng phân cảnh mưa. Chỉ trong một cảnh ngắn đã khiến hình tượng xinh đẹp của cô trôi tuột trong lòng khán giả.

Các mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa 'dìm hàng': Địch Lệ Nhiệt Ba hay Tịnh Y cũng không thảm bằng mỹ nhân này - 2
Dương Mịch bị "dìm hàng" nhan sắc dưới cơn mưa, tóc mái bết dính khiến phần trán dồ của nữ diễn viên bị lộ rõ.

Dương Mịch tham gia dự án Phù Dao Hoàng Hậu trong vai chính Phù Dao, dù bộ phim và nữ diễn viên đều gặt hái được nhiều thành công nhưng vẫn vấp phải một số ý kiến trái chiều từ phía người xem.  

Ngoài ra, khi nhắc đến những cảnh mưa trong phim ảnh Hoa ngữ, khán giả luôn ấn tượng hình ảnh của Trịnh Sảng trong dự án Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Tuy nữ diễn viên đã bị phong sát nhưng khán giả vẫn không thể phủ nhận hình tượng xinh đẹp, trong trẻo của nữ diễn viên trong khung cảnh mưa năm đó.

Các mỹ nhân Cbiz bị cảnh mưa 'dìm hàng': Địch Lệ Nhiệt Ba hay Tịnh Y cũng không thảm bằng mỹ nhân này - 3
Hình ảnh dưới mưa của Trịnh Sảng năm 18 tuổi đã chiếm trọn trái tim của khán giả.

Vì muốn chứng minh diễn xuất của bản thân với khán giả đại chúng, các mỹ nhân hoa ngữ đã không ngại làm xấu mình trong các dự án. Mong rằng các nhà làm phim sẽ khai thác những góc máy độc đáo để vừa khai thác được tâm lý nhân vật đồng thời giảm bớt việc dìm hàng diễn viên.

Theo Anh Nguyên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/cac-my-nhan-c-biz-bi-canh-mua-dim-tham-202205222357502459.html