Giải trí

Ca sĩ Mia: 'Những người nghe tâm tư của em đều bảo em ích kỷ'

"Em rất mê con nít, con của các bạn, em rất mê, thích hôn hít, ôm ấp chúng nhưng bảo đẻ thì em chưa muốn", ca sĩ Mia tâm sự.

Mia là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc dance. Cô kết hôn đầu năm 2019 cùng doanh nhân Triệu Vương, một người kém cô 3 tuổi. Sau hơn 1 năm lập gia đình, Mia vẫn chưa nghĩ đến chuyện sinh con. Và nguyên nhân thật sự phía sau, ai nghe cũng khó có thể trách... 

Mới đây, trong chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo", vợ chồng Mia đã có những chia sẻ thật lòng với MC Ốc Thanh Vân về câu chuyện này.

"Em không biết tâm tư của mình như vậy có bình thường hay không"

Mia tâm sự: "Những người nghe tâm tư của em đều bảo, sao suy nghĩ gì ích kỷ quá. Vợ chồng phải có với nhau đứa con, ông bà phải có một đứa cháu để kết nối hai gia đình. Còn em thích tự do bay nhảy. Em kết hôn vì em yêu người đàn ông này, cảm giác được là chính mình khi ở cạnh anh và muốn được như vậy mãi mãi.

Tinh thần, tâm tư tình cảm của em rất dễ bị sốc. Em nghe chuyện của những người bạn đã sinh con, xung quanh mình thì em nghĩ, nếu mình ở tình huống đó, không biết sẽ thế nào vì em dễ bị kích động. Em rất mê con nít, con của các bạn, em rất mê, thích hôn hít, ôm ấp chúng nhưng bảo đẻ thì em chưa muốn. 

Ca sĩ Mia: 'Những người nghe tâm tư của em đều bảo em ích kỷ'
Ca sĩ Mia chia sẻ trong chương trình: Mảnh ghép hoàn hảo.

Có những ước mơ trước đó của em, em muốn làm trọn vẹn nhưng tới giờ này, em vẫn chưa làm được. Em hối tiếc và luôn luôn nghĩ trong đầu, nếu có con, mọi thứ sẽ luôn phải nghĩ cho con thì mình không còn thời gian nữa. Em luôn tiếc nuối thanh xuân của mình vì chưa làm được những điều mình muốn.

Còn một lý do nữa, ba mẹ thương em tới độ, em chưa thấy điều đó ở cha mẹ người khác. Ba mẹ thương chiều hết mực, con muốn gì là được cái đó. Nhiều khi, em chưa kịp muốn là ba mẹ đã cho rồi. 

Sau này, mỗi lần cãi nhau, giận nhau, ba mẹ hay nói là "ngày xưa cho con hết rồi, giờ ra thế này là tại con, ba mẹ đã hy sinh cho con mà". Câu đó làm em ám ảnh tới giờ. Em cảm giác là chưa bao giờ làm đủ để báo đáp lại cho cha mẹ. Em muốn sự nghiệp vững vàng hơn, tốt hơn để ba mẹ hãnh diện. Em sợ lắm. 

Nhiều khi em không cần chiếc xe đó, căn nhà đó, em muốn tự làm để có được nó nhưng ba mẹ thương quá nên mua cho em. Em cảm giác lỗi luôn là của em. Em sợ phải đối diện với lúc đó. Em không biết tâm tư tình cảm của em như vậy có bình thường hay không".

Ca sĩ Mia: 'Những người nghe tâm tư của em đều bảo em ích kỷ' - 1
Mia bật khóc khi nói tới nỗi sợ và áp lực vì được cha mẹ quá thương chiều, muốn gì được đó.

Chồng Mia: "Với em, vợ là trên hết"

Nghe những tâm sự này, Ốc Thanh Vân bày tỏ: "Chị hiểu em rồi. Sự bảo bọc quá mức của cha mẹ là thuận lợi nhưng đôi khi cũng là bất lợi. Em cảm thấy mình mang nợ quá nhiều và lúc nào cũng cảm thấy chưa trả hết cho cha mẹ. 

Những gì cha mẹ dành cho em là trời biển, không thể báo đáp hết. Tới cha mẹ còn chưa xong, mà sinh con thì em sẽ bị chia nhỏ thời gian của mình và không thể trọn vẹn với cha mẹ. Sự ám ảnh vô hình này xuất phát từ điều đó và đáng thông cảm".

Chồng của ca sĩ Mia khi nghe vợ tâm sự, anh cũng nói: "Trong thời gian qua, em hành động rất quyết liệt. Mia là cô gái rất nóng tính, lúc nào cũng khó chịu nhưng bằng tình cảm của mình, em có thể xoa dịu những bực bội, khó khăn đó. 

Về chuyện con cái, em cũng buồn nhưng tình yêu dành cho vợ cao hơn nên được như vợ mong muốn là trên hết. Em nhỏ hơn Mia 3 tuổi. Với một người đàn ông cách đây 4,5 năm trước, em chỉ là chàng trai mới lớn, vẫn ham chơi, vẫn bay bổng... rất khác bây giờ. Nhưng nhờ Mia em mới có con người mình hiện tại nên với em, vợ là trên hết". 

Ca sĩ Mia: 'Những người nghe tâm tư của em đều bảo em ích kỷ' - 2
Dù kém vợ 3 tuổi nhưng chồng Mia tỏ ra chững chạc và rất thương vợ, mọi ý muốn của vợ là trên hết.

Ca sĩ Mia bộc bạch: "Chồng đến với em trong lúc em không có gì trong tay. Anh ấy bên cạnh là em cảm thấy được giúp đỡ về tinh thần nhiều lắm rồi. 

Yêu chồng, em cảm thấy học hỏi được nhiều thứ. Học kiên nhẫn. Học hy sinh. Học kiềm chế bản thân để có hạnh phúc chung. Em cảm thấy hạnh phúc khi ở bên chồng. 

Còn chuyện con cái, em biết chồng thấy con người ta thì cũng hơi tủi thân nhưng em vẫn mong có thêm thời gian, chừng 1 năm để được thỏa thích rồi sẽ chuẩn bị tinh thần cho mọi thứ".

Theo Nguyễn Hương (Tổ Quốc)

http://toquoc.vn/ca-si-mia-nhung-nguoi-nghe-tam-tu-cua-em-deu-bao-em-ich-ky-820201813649976.htm
Loading...Tin mới hơn