Giải trí

Ca Sĩ Mặt Nạ gặp sự cố chưa từng có: Phượng Hoàng Lửa lộ diện, Tóc Tiên vui mừng vì không phải 'giải nghệ'

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Ca Sĩ Mặt Nạ khắp thế giới có một nghệ sĩ lộ mặt ngay trong tiết mục biểu diễn.

Tập 14 Ca sĩ mặt nạ chứng kiến màn trình diễn bùng nổ của các ca sĩ. Tuy nhiên, lần đầu tiên trong lịch sử tất cả các phiên bản của "Ca sĩ mặt nạ", một nhân vật mascot bị rớt mặt nạ và tự lộ diện dù chưa phải dừng chân.

Cụ thể, nhân vật "Phượng hoàng lửa" đã trình diễn máu lửa và những thăng hoa trong tiết mục "Nửa thập kỷ". Vì trình diễn quá nhập tâm, nhân vật "Phượng hoàng lửa" đã đánh rơi cả phần đầu mascot. Sau đó, nữ ca sĩ đã xử lý tình huống khéo léo khi nhặt phần đầu hóa trang lên mang lại.

Ca Sĩ Mặt Nạ gặp sự cố chưa từng có: Phượng Hoàng Lửa lộ diện, Tóc Tiên vui mừng vì không phải 'giải nghệ'

Ca Sĩ Mặt Nạ gặp sự cố chưa từng có: Phượng Hoàng Lửa lộ diện, Tóc Tiên vui mừng vì không phải 'giải nghệ' - 1

Dù vậy, dàn cố vấn của chương trình là diva Mỹ Linh, Trấn Thành, Tóc Tiên đã nhận ra nhân vật này là ai. Và từ câu nói của Mỹ Linh rằng "người bạn rất thân" khiến không ít khán giả hoài nghi đó là diva Hà Trần.

Cụ thể, Mỹ Linh nói "Phượng hoàng lửa" chính là người quen của mình, cô chia sẻ thêm: "Tôi nói thật chẳng cần phải đoán. Tôi biết đây là bạn tôi rồi. Còn ai mà hát được như thế được nữa. Trước giờ là tôi rất nể bạn, mà hôm nay chính thức nâng lên một bậc mới. Bạn hát quá tuyệt vời".

Mỹ Linh nói thêm: "Ngày hôm nay đến với "Ca sĩ mặt nạ" để hỏi tôi khoảnh khắc nào là tuyệt vời nhất thì rất khó bởi đối với tôi, khoảnh khắc nào cũng tuyệt vời. Nhưng riêng bản thân tôi, hôm nay tôi dành một nửa trái tim tôi cho các tiết mục còn lại, còn một nửa trái tim còn lại dành riêng cho Phượng hoàng lửa".

Ca Sĩ Mặt Nạ gặp sự cố chưa từng có: Phượng Hoàng Lửa lộ diện, Tóc Tiên vui mừng vì không phải 'giải nghệ' - 2
Hà Trần và Mỹ Linh nằm trong 4 Diva đương đại, trong đó có cả Hồng Nhung, Thanh Lam

Trong khi đó, Trấn Thành chia sẻ: "Đến hiện tại, khán giả đã không còn cố gắng tìm thân phận thật sự của Phượng Hoàng Lửa mà chỉ mong chờ cô ấy sẽ mang đến những điều bất ngờ gì tiếp theo cho tất cả chúng ta".

Khán giả đặc biệt chú ý đến biểu cảm mừng rỡ của Tóc Tiên vì biết "không phải bỏ nghề" sau sự cố của Phượng Hoàng Lửa. Trước đó, Tóc Tiên khẳng định rằng Phượng Hoàng Lửa là thần tượng của mình và cô không thể đoán sai thần tượng. Tóc Tiên "chơi lớn" khi tuyên bố: "Nếu đoán sai sẽ bỏ nghề".

Phượng Hoàng Lửa là một trong những nhân vật mascot sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất Ca Sĩ Mặt Nạ khi những phần thi của nữ nghệ sĩ đều bùng nổ, phiêu nhạc theo cách đặc trưng. Trước đó, hàng loạt khán giả cũng dự đoán nhân vật "Phượng hoàng lửa" là Hà Trần vì cách cô xử lý bài hát điêu luyện và chất giọng rất riêng.

Ca Sĩ Mặt Nạ gặp sự cố chưa từng có: Phượng Hoàng Lửa lộ diện, Tóc Tiên vui mừng vì không phải 'giải nghệ' - 3
 Diva Hà Trần

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ca-si-mat-na-gap-su-co-chua-tung-co-phuong-hoang-lua-lo-dien-toc-tien-vui-mung-vi-khong-phai-giai-nghe-a361492.html