Giải trí

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga hóa chị đại trong phim mới

Thoát hình tượng lẳng lơ, Quỳnh Nga sẽ hóa thành cô bạn thân cực ngầu và chất lượng trong “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”.

Nếu như Thư trong Về nhà đi con có chị bạn thân Linh chất lượng với lời mắng tiểu tam như tát nước vào mặt từng gây “sốt” một thời, thì ở phim mới Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ cũng sẽ xuất hiện một dạng nhân vật đanh đá, lời lẽ đanh thép và hành động dứt khoát do Quỳnh Nga thủ vai.

Dù chưa lên sóng nhưng những phân cảnh của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ đã thu hút được lượng lớn khán giả quan tâm. Đặc biệt, màn “chiến nhau” của Minh Minh (Quỳnh Nga đóng) đối với Trâm (Thùy Dương) gây thích thú và tò mò.

Ở phân đoạn này, Minh Minh tìm Trâm để cảnh cáo về việc luôn gây khó dễ với Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) – bạn thân của Minh Minh.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga hóa chị đại trong phim mới

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga hóa chị đại trong phim mới - 1

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga hóa chị đại trong phim mới - 2
Minh Minh "xử" đẹp Trâm vì bắt nạt bạn thân của cô

Mối quan hệ của những nhân vật trong phim mắc kẹt trong mớ bòng bong. Giang là người yêu cũ của Vũ (Chí Nhân) và hiện là vợ của Việt (Việt Anh), người đàn ông từng có một đời vợ và con gái lớn. Giang gặp lại Vũ trong khi anh này đã ly dị Trâm. Tuy vậy, Trâm luôn tức tối vì nghĩ Vũ còn tơ tưởng đến Giang. Sau này, con gái của Việt cũng vướng vào vòng xoáy rắc rối này khi phải lòng Vũ.

Khác hẳn với vai diễn lẳng lơ trước đây, Quỳnh Nga trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ là một cô gái độc thân, quyến rũ, chính trực, nói là làm, nghĩa hiệp với bạn bè.

Bên cạnh đó, tạo hình chất chơi của nhân vật Minh Minh cũng là điểm khiến khán giả trông đợi.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga hóa chị đại trong phim mới - 3
Minh Minh đi xe phân khối lớn, mặc đồ da bó sát ra dáng “chị đại”

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga hóa chị đại trong phim mới - 4

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga hóa chị đại trong phim mới - 5

 Ngoài các cặp đôi chính, cô nàng Minh Minh được cho là sẽ có chuyện tình chị - em đầy thú vị với Quang Hào (Minh Hoàng đóng). Cả hai sẽ có nhiều tình huống “oan gia ngõ hẹp”, oái oăm.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga hóa chị đại trong phim mới - 6

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga hóa chị đại trong phim mới - 7
Diễn viên trẻ Minh Hoàng ngoài đời cũng nhỏ tuổi hơn Quỳnh Nga

Theo Hà Trang (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/ca-sau-chua-quynh-nga-hoa-chi-dai-trong-phim-moi-post1432766.tpo