Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 49: Đăng biết Bình là con trai của mình

Tập 49 Cả Một Đời Ân Oán vẫn xoay quanh việc bà Lan nhất quyết đẩy Bình ngồi tù trong khi những người còn lại thì tìm mọi cách để cứu cậu ra khỏi vòng lao lý.

Trong tập 49 Cả Một Đời Ân Oán, mẹ ruột của Dung đã tới gặp bà Lan để thuyết phục ra dừng tay với Bình nhưng bà Lan vẫn một mực thể hiện thái độ cứng rắn, quyết xử lý đến cùng. Trong khi đó, ông Hòa cũng gạt bỏ tự ái cá nhân mà đến tìm Đăng hy vọng anh sẽ tìm cách khuyên và Lan để cứu Bình. Khi Phong nói với Đăng rằng có lẽ ông Hòa đến tìm Đăng vì ông nghĩ: 'Máu mủ không nên làm hại nhau'. Nghe câu nói đầy ẩn ý này từ Phong, Đăng tỏ ý ngạc nhiên vì không hiểu, Phong liền nói ra sự thật: 'Bình chính là con trai anh' khiến Đăng vô cùng bất ngờ.

Cả Một Đời Ân Oán tập 49: Đăng biết Bình là con trai của mình

Ở một diễn biến khác, có lẽ Thủy đã nhận ra Diệu thực sự là người như thế nào. Cô bé với mẹ rằng đừng đẩy bố xa ra và cùng đừng tham lam tìm mọi cách để có được tài sản Vũ gia nữa. Nghe câu nói này từ con gái, Diệu không ngần ngại giơ tay định tát Thủy thì Phong kịp thời xuất hiện và giữ tay Diệu lại. Phong nói rằng từ nay anh sẽ có trách nhiệm với con bé và việc đầu tiên anh làm là sẽ đưa Thủy đi, không để con gái bị người mẹ 'điên' như Diệu hành hạ mỗi ngày.

Tập 49 Cả Một Đời Ân Oán sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 6/6/2018

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...