Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 43: Dung ngăn cấm tình cảm Bình và Ngân

Cả Một Đời Ân Oán vừa hé lộ thêm những trích đoạn nội dung sẽ có trong tập 43 lên sóng vào tối nay.

Trong trích đoạn Cả Một Đời Ân Oán tập 43, sau khi bà Lan tới 'dằn mặt', Dung đã biết chuyện Bình qua lại với Ngân và thẳng thắn nói cho con trai biết rằng cô không tán thành chuyện tình của hai người. Lý do Dung đưa ra là Ngân sinh ra trong giàu sang, quan điểm và lối sống sẽ khác và người ngoài sẽ hiểu sai, nghĩ rằng Bình lợi dụng Ngân. 

Trong một diễn biến khác, Diệu cùng con gái (Thủy) tới văn phòng tờ tạp chí nơi ông Hào làm việc để xin ký hợp đồng. Diệu cho rằng Thủy không thành thạo về các điều khoản hợp đồng nên cô phải đích thân tới xem xét. Tuy nhiên ông Hào cho biết ông không có thẩm quyền, nếu Thủy làm việc tốt ông sẽ giúp đề bạt lên cấp trên, có thể khi đó sẽ được ký hợp đồng.

Diệu sau đó tỏ ý cho biết Thủy làm việc ở đây chỉ cho vui, mong ông Hào không ngược đãi con gái mình. Cô cũng dặn Thủy nếu bị chèn ép thì không nên lưu luyến quá, bất cứ khi nào bị đồng nghiệp bắt nạt phải nói ngay cho cô biết. Có vẻ như sau nhiều năm, tính cách đỏng đảnh không nhường nhịn ai của Diệu vẫn không thay đổi chút nào. 

Một trích đoạn khác của Cả Một Đời Ân Oán tập 43 hé lộ chuyện Nguyên và Ngân bị bà Lan ra 'chỉ thị' phải kết hôn trong vòng 2 tháng tới. Đôi trẻ tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng và bối rối trước 'mệnh lệnh' này bởi Nguyên biết Ngân chưa sẵn sàng còn Ngân thì vẫn dành tình cảm cho Bình và chưa có cơ hội nói rõ chuyện này với mọi người ở Vũ gia.

Cả Một Đời Ân Oán tập 43: Dung ngăn cấm tình cảm Bình và Ngân

Phong (Hồng Đăng) cũng sắp xuất hiện trở lại, dự báo cuộc hội ngộ của anh em nhà họ Vũ, báo hiệu những ân oán của 20 năm trước sẽ tìm lại với các nhân vật. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 43: Dung ngăn cấm tình cảm Bình và Ngân - 1

Trong tập 43 sắp phát sóng, Dung chính thức chạm mặt Diệu sau 20 năm khi Thủy dẫn mẹ tới quán Bình An. Vừa nhìn thấy nhau, vẻ mặt của cả Dung và Diệu lập tức biến sắc, Dung còn sốc tới mức đánh rơi khay chén đĩa trên tay. Với màn chạm mặt này, khán giả hy vọng thân phận thực sự của Thủy sẽ sớm được hé lộ. 

Liệu chuyện tình của Ngân và Bình sẽ ra sao khi Dung ngăn cấp còn bà Lan thúc giục chuyện kết hôn của Ngân và Nguyên? Thân phận của Thủy liệu có sớm được phơi bày và Phong sẽ đối diện với Vũ Gia như thế nào sau 20 năm?

Hãy chờ đợi câu trả lời trong Cả Một Đời Ân Oán tập 43 lên sóng lúc 21h50 tối nay trên kênh VTV3.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...

Loading...