Giải trí

Cả một đời ân oán tập 41: Vừa chính thức yêu Bình, Ngân lại bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên

Cả một đời ân oán tập 41 đã đánh dấu cột mốc trong chuyện tình cảm của Ngân và Bình và cả hai cũng chính thức bước vào rắc rối tình tay 3 khi Nguyên bất ngờ cầu hôn cô.

Cả một đời ân oán tập 41 lên sóng tối qua mở đầu với buổi đi chơi của Ngân và Bình bên bờ biển. Sau khi vui chơi, cả hai đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào chính thức bước vào mối quan hệ tình cảm. Buổi tối, Bình đi Ngân về nhà, trước khi Bình về, cả hai tỏ ra khá ngượng ngùng lưu luyến. Vô tình cảnh này đã bị dì Út đừng từ trên lâu chứng kiến toàn bộ và tỏ ra nghi ngờ mối quan hệ này. 

Cả một đời ân oán tập 41: Vừa chính thức yêu Bình, Ngân lại bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên

Dì Út sau đó nói với bà Lan về việc Ngân đi chơi cùng bạn trai. Bà Lan vô cùng bất ngờ và tỏ ra sốt ruột hơn bao giờ hết về hôn sự của cháu trai. Dì Út hiến kế cho bà Lan phải thay Nguyên hành động 'nhanh -gọn -dứt khoát'. Bà Lan sau đó hỏi Huy - bạn thân của Nguyên xem cậu có biết gì về bạn trai của Nguyên hay không. Tuy nhiên cậu này loại Bình ra khỏi nghi vấn vì nghĩ rằng Ngân không thể nào để ý đến một người nghèo như Bình. Cũng như dì Út, Huy gợi ý bà Lan phải đưa Nguyên và Ngân vào sự đã rồi. 

Cả một đời ân oán tập 41: Vừa chính thức yêu Bình, Ngân lại bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên - 1

Bà Lan sau đó lên kế hoạch tổ chức lại buổi tiệc sinh nhật cho Ngân mục đích là giúp Nguyên có cơ hội tỏ tình với Ngân. Nguyên cũng không hề biết mọi kế hoạch cho tới khi vào bữa tiệc. Huy đưa cho Nguyên chiếc nhẫn và nói đây là cơ hội cuối cùng để đeo nó vào tay Ngân. 

Nguyên cuối cùng cũng lấy dũng khí và nói với Ngân: 'Hãy là cô gái ở bên cạnh anh suốt cuộc đời này nhé'. Tuy nhiên, Ngân từ chối đeo nhẫn và trả lời rằng chuyện này khiến cô bất ngờ, chưa chuẩn bị tâm lý. Nhận thấy tình thế không thuận lợi, bà Lan ra mặt và bước đến nói với Ngân rằng bà sẽ giao cháu mình cho cô và giục Nguyên đeo nhẫn cho Ngân. Vì sự ra mặt của bà Lan, Ngân đành miễn cưỡng nhận chiếc nhẫn với gương mặt tỏ rõ sự gượng gạo.

Cả một đời ân oán tập 41: Vừa chính thức yêu Bình, Ngân lại bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên - 2

Ngay trong tối hôm đó, bạn của Bình tới chỗ làm của cậu nói về chuyện Ngân giờ là 'hoa đã có chậu' và đưa cho Bình xem những bức ảnh về buổi cầu hôn của Nguyên và Ngân được Huy đăng trên facebook. Bình tỏ ra vô cùng sốc, còn Ngân lúc này cũng đang bị bạn bè 'khủng bố' inbox gửi lời chúc mừng khiến cô càng thêm mệt mỏi. 

Cả một đời ân oán tập 41: Vừa chính thức yêu Bình, Ngân lại bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên - 3

Bình sau đó chán nản ra bờ biển uống bia một mình và Ngân nhắn tin đến nói rằng cô vẫn nhớ cả hai có một lịch hẹn, Ngân chờ Bình đến đón. Tuy nhiên, lúc này Bình không còn tâm trạng nào để gặp Ngân, cậu ngồi tự ti về bản thân và nghĩ rằng mình không xứng đáng với Ngân.

Cả một đời ân oán tập 41: Vừa chính thức yêu Bình, Ngân lại bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên - 4

Trong một diễn biến khác, Đăng vô tình gặp Ngọc trong bệnh viện và trò chuyện về việc cô bỏ đi nhiều năm trước. Đăng nói nếu vì chuyện với bà Lan thì có thể nói chuyện để giải quyết, tuy nhiên Ngọc cho biết cô bỏ đi vì lý do cá nhân, vì mong Khôi hạnh phúc. Ngọc hứa với Đăng sẽ giúp Khôi cai được rượu, đổi lại cô muốn Đăng giữ bí mật với Khôi về việc gặp cô. 

Cả một đời ân oán tập 41: Vừa chính thức yêu Bình, Ngân lại bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên - 5

Đăng sau đó về phòng thăm Khôi, lúc này thông qua một cô y tá khác Khôi đã biết cô y tá có giọng nói quen thuộc tên là Ngọc. Vừa thấy anh trai, Khôi lập tức hỏi Đăng về tình hình cô y tá mà anh nhờ điều tra. Tuy nhiên, Đăng nói rằng đó không phải là vợ cũ của Khôi.

Cả một đời ân oán tập 41: Vừa chính thức yêu Bình, Ngân lại bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên - 6

Khôi liệu có nhận ra cô y tá chăm sóc mình chính là vợ cũ? Liệu Bình có dám dũng cảm giành lấy Ngân hay sẽ chịu thua trước Nguyên?

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong Cả một đời ân oán tập 42 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

Tom (Daidoanket.vn)