Giải trí

'Bùng nổ' khoảnh khắc tài tử Tom Cruise dìu tay Công nương Kate trên thảm đỏ

Khoảnh khắc tài tử Tom Cruise dịu dàng, ga lăng dìu tay Công nương Kate trên thảm đỏ đã khiến truyền thông "bùng nổ".

Tối qua (19/5, theo giờ LonDon) đã diễn ra buổi công chiếu "Top Gun: Maverick", do tài tử Tom Cruise đóng chính. Rất nhiều khách mời "khủng" đã đến tham dự sự kiện, nhưng thu hút sự chú ý nhất là sự xuất hiện của cặp đôi  Hoàng tử William và Công nương Kate trên thảm đỏ.  

'Bùng nổ' khoảnh khắc tài tử Tom Cruise dìu tay Công nương Kate trên thảm đỏ

Vừa xuất hiện tại sự kiện, Nữ công tước xứ Cambridge đã trở thành tâm điểm với diện mạo hoàn mỹ khi diện chiếc đầm hở vai của Roland Mouret, cầm clutch thuộc thương hiệu Alexander McQueen. Sánh vai cùng vợ là Hoàng tử William lịch lãm với áo khoác dạ nhung và đi giày nhung thêu hình máy bay chiến đấu như một cách tôn vinh bộ phim của Tom Cruise.

'Bùng nổ' khoảnh khắc tài tử Tom Cruise dìu tay Công nương Kate trên thảm đỏ - 1
Công nương Kate và chồng rạng rỡ xuất hiện trên thảm đỏ 

Đáng chú ý trong sự kiện, khoảnh khắc tài tử Tom Cruise dìu tay nàng dâu hoàng gia di chuyển trên thảm đỏ thể hiện sự ga lăng của mình đã khiến bùng nổ truyền thông.  

'Bùng nổ' khoảnh khắc tài tử Tom Cruise dìu tay Công nương Kate trên thảm đỏ - 2

Tài tử Tom Cruise đã chủ động cầm tay Công nương Kate, dìu  cô lên bậc thang của thảm đỏ. Hay trong thời gian giao lưu, nữ Công tước thường xuyên quay sang, chăm chú lắng nghe vị tài tử 59 tuổi nói chuyện. Tương tác của họ với những nụ cười tươi rạng rỡ khiến nhiều người thích thú.  

'Bùng nổ' khoảnh khắc tài tử Tom Cruise dìu tay Công nương Kate trên thảm đỏ - 3
Khoảnh khắc dìu tay đầy ga lăng của Tom Cruise khiến truyền thông "bùng nổ" 

Trước đó, Tom Cruise từng làm fan hâm mộ bất ngờ với tiết lộ giữa anh và Hoàng tử William "có nhiều điểm chung". Ngoài ra, nam tài tử này cũng rất ngưỡng mộ hoàng gia Anh.

'Bùng nổ' khoảnh khắc tài tử Tom Cruise dìu tay Công nương Kate trên thảm đỏ - 4
Mối quan hệ thân thiết giữa Tom Cruise và vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate 

Hay mới đây, nam tài tử cũng góp mặt tham dự sự kiện chính thức đầu tiên, mở màn cho đại lễ Bạch Kim, mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh. Tại sự kiện trọng đại, Tom Cruise đã có bài phát biểu đặc biệt tôn vinh và ca ngợi những thành tựu to lớn mà Nữ hoàng Anh đã làm cho đất nước trong 7 thập kỷ.

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)
https://saostar.vn/the-gioi/bung-no-khoanh-khac-tai-tu-tom-cruise-diu-tay-cong-nuong-kate-202205201907144111.html