Giải trí

BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh

Để lựa chọn ra người dẫn dắt livestream cho chương trình Mã QR may mắn của VTV24, 2 BTV kỳ cựu Thụy Vân và Ngọc Trinh đã không ngại đưa ra những tình huống độc đáo.
BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh
Ngày 25/12, BBT chương trình Mã QR may mắn của VTV24 tổ chức buổi casting để tuyển chọn người dẫn chương trình. BGK của buổi casting bao gồm 5 MC, BTV khá nổi tiếng: Thụy Vân, Ngọc Trinh, Hạnh Phúc, Mai Ngọc, Công Tố.

BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 1

BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 2
Trong số hàng trăm ứng viên tham gia casting, các vị giám khảo sẽ phải lựa chọn được 5 gương mặt hội tụ đủ các yếu tố: Hình, tiếng, bản lĩnh... để trở thành người dẫn dắt chương trình.
BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 3
BTV Ngọc Trinh cho hay, cả 5 vị giám khảo đã phải làm việc một cách hết sức nghiêm túc trong nhiều tiếng đồng hồ để có kết quả tốt nhất sau buổi casting.

BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 4

BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 5
Mã QR may mắn là 1 chương trình mới của VTV24. Ở đây, các khán giả sử dụng app VTV News để quét mã QRcode và nhận được những phần quà tặng hấp dẫn. Chương trình diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6, livestream công bố giải thưởng sẽ diễn ra vào 13h30 cùng ngày trên fanpage VTV.

BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 6

BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 7
Vì tuyển lựa người dẫn cho buổi livestreams công bố giải thưởng nên 1 yêu cầu bắt buộc với các thí sinh tham gia casting chính là bản lĩnh xử lý các tình huống xảy ra trên sân khấu. BTV Ngọc Trinh và Thụy Vân đóng vai trò người thử thách các thí sinh.
BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 8
2 nàng BTV xinh đẹp đã tự đặt ra các tình huống có thể xảy ra khi 1 khách mời được mời đến chương trình. Yêu cầu đối với các thí sinh là đảm bảo cho chương trình diễn ra trôi chảy, các vị khách mời có thể hài lòng với cách xử lý tình huống của người dẫn chương trình.
BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 9
Để làm được điều này, 2 nàng BTV bắt buộc phải "đóng vai ác", nhất định bắt bẻ người dẫn chương trình hoặc cố tình tạo ra những tình huống éo le để thử thách bản lĩnh của MC.
BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 10
Đã có rất nhiều tình huống hài hước, khó khăn mà Thụy Vân và Ngọc Trinh đưa ra cho các ứng viên. Nhiều khán giả theo dõi chương trình đã phải thốt lên rằng việc tuyển người dẫn chương trình của VTV 24 khó khăn không kém việc tham gia Ơn giời cậu đây rồi.

BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 11

BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 12
Bên cạnh đó, diễn xuất của Thụy Vân và Ngọc Trinh cũng gây được ấn tượng sâu sắc đối với khán giả. Còn 2 nàng BTV thì thừa nhận chưa bao giờ họ "ác" như vậy.
BTV Thụy Vân, Ngọc Trinh 'đóng vai ác', thử thách bản lĩnh thí sinh - 13
Sau nhiều tiếng đồng hồ làm việc căng thẳng, BGK đã lựa chọn được 5 nhân vật sáng giá sẽ đồng hành cùng chương trình livestreams trao giải cho chương trình Mã QR may mắn.

Theo Thảo Nguyên (Soha/Thời Đại)