Giải trí

BTV thời tiết Xuân Anh kể 30 lần lên sóng trong 2 ngày dẫn bão số 9

Để liên tục cập nhật tin tức bão số 9 nhanh và đầy đủ cho khán giả, MC thời tiết Xuân Anh đã lến sóng khoảng 30 lần ltrong 2 ngày.

 Trên trang cá nhân, BTV thời tiết Xuân Anh đã đăng loạt ảnh cùng những chia sẻ của mình về 2 ngày trực chiến vất vả với con bão số 9. Cô viết: "Ngày thứ 2 trực chiến với bão số 9, không phải trong trường quay nữa, mà là đóng đô tại Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia. Kết thúc 2 ngày căng thẳng đón bão với khoảng 30 lần lên sóng, theo sát diễn biến, thực sự bão số 9 rất mạnh.

Điểm quan trọng là vùng mây bão rất rộng, bởi vậy mà gió mạnh, mưa to xảy ra từ rất sớm, ngay khi tâm bão còn ở ngoài khơi. Đến khi tâm bão vào tới thì lại là khoảng lặng gió. Mưa lớn sẽ còn xảy ra sau bão, chúng ta chưa thể chủ quan". 

BTV thời tiết Xuân Anh kể 30 lần lên sóng trong 2 ngày dẫn bão số 9

Là một BTV thời tiết nên ngoài việc lên sóng, Xuân Anh còn thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân những diễn biến thời tiết mới. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, khán giả để lại lời nhắn cổ vũ và nhắc Xuân Anh giữ gìn sức khoẻ để hoàn thành công việc. 

BTV thời tiết Xuân Anh kể 30 lần lên sóng trong 2 ngày dẫn bão số 9 - 1

BTV thời tiết Xuân Anh kể 30 lần lên sóng trong 2 ngày dẫn bão số 9 - 2
BTV Xuân Anh lên sóng 30 lần trong 2 ngày.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/btv-thoi-tiet-xuan-anh-ke-30-lan-len-song-trong-2-ngay-684634.htmlTin mới hơn