Giải trí

BTV của VTV bất ngờ thú nhận là thành viên của tất cả các group antifan, nhưng chỉ vào để hóng biến

BTV Sơn Lâm chia sẻ trong "Chuyển động 24h" tối 14/11: Chẳng căm ghét ai trong số các nghệ sĩ đó cả, thế nhưng tôi là thành viên của tất cả các nhóm antifan kia.

Thời gian gần đây, nhiều cái tên nghệ sĩ đình đám trở thành mục tiêu tấn công của antifan . Nhiều hội nhóm anti được thành lập thu hút lớn số lượng thành viên, có lúc lên tới hàng chục, hàng trăm nghìn người tham gia. 

Chưa bao giờ việc ghét một ai đó và kêu gọi nhiều người khác cùng ghét một ai đó lại dễ dàng như lúc này chỉ với việc lập 1 group antifan.

Hôm qua (14/11), chương trình Chuyển Động 24h cũng đã đề cập đến các group antifan của người nổi tiếng đang xuất hiện ngày càng nhiều với số lượng thành viên tăng lên chóng mặt. Trong chương trình có những chia sẻ thu hút sự chú ý đến từ BTV Sơn Lâm.

BTV của VTV bất ngờ thú nhận là thành viên của tất cả các group antifan, nhưng chỉ vào để hóng biến
BTV Sơn Lâm trong chương trình Chuyển động 24h ngày 14/11.

BTV Sơn Lâm cho biết: "Nhưng cũng đừng nhìn vào con số hàng chục, hàng trăm nghìn thành viên trong nhóm này mà lại nghĩ rằng sao những người nghệ sĩ kia lại có nhiều người ghét đến thế nhỉ? Bởi có lẽ cũng chỉ có một phần trong số những thành viên trong nhóm ấy là ghét thật sự mà thôi, các thành viên còn lại thường vào để hóng biến, vì thói quen của cộng đồng mạng là nghe ngóng mà, nó vô thưởng vô phạt".

Đặc biệt là BTV Sơn Lâm cũng thừa nhận: "Chính tôi cũng là một thành viên như thế, chẳng căm ghét ai trong số các nghệ sĩ đó cả, thế nhưng tôi là thành viên của tất cả các nhóm antifan kia. Đó là sự thật". Câu nói này của anh hiện đang được rất nhiều fanpage trên MXH chia sẻ lại.

BTV của VTV bất ngờ thú nhận là thành viên của tất cả các group antifan, nhưng chỉ vào để hóng biến - 1

Trong chương trình, BTV Sơn Lâm cũng cho biết việc yêu hay ghét chắc chắn là quyền tự do của mỗi người. "Chúng tôi không thể chỉ cho quý vị cách làm thế nào để ghét một người cho đúng được. Thế nhưng chúng tôi có thể chỉ ra đâu là ranh giới của cảm xúc yêu, ghét rất con người kia và việc vi phạm pháp luật từ đó" - anh chia sẻ.

Chương trình Chuyển động 24h tối qua (14/11) có đăng tải ý kiến của Luật sư Phạm Thanh Bình (Luật sư TP. Hà Nội) về vấn đề này. Luật sư cho biết: "Yêu cầu các nhãn hàng ngừng hợp tác tất nhiên họ phải đưa ra những lý do nhất định, và những lý do này nếu là sự xúc phạm, vu khống mà họ biết rõ là sai sự thật thì đã cấu thành tội vu khống rồi. 

Họ sẽ bị phạt tiền từ 10-20 triệu đồng, trong trường hợp nghiêm trọng người có hành vi vu khống đó có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định số 156 Bộ luật Hình sự hiện hành về tội vu khống, với mức hình phạt tối đa lên tới 7 năm tù".

Theo Tuê (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> 'Hot girl trà sữa' Kiều Trinh: 'Ưu tú, xinh đẹp cỡ nào cũng có antifan thôi'
>> Hương Giang tự làm lộ bằng chứng đến Yên Tử với Matt Liu lánh 'bão' antifan: Ở phòng hạng sang, không gian nghỉ dưỡng cực kỳ riêng tư
>> Phía Thuỷ Tiên và Công Vinh nói rõ thực hư hình ảnh nghi vấn vợ chồng đến làm việc với công an sau drama antifan


http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/btv-cua-vtv-bat-ngo-thu-nhan-la-thanh-vien-cua-tat-ca-cac-group-antifan-nhung-chi-vao-de-hong-bien-162201511111553900.htm