Giải trí

BTS phấn khích khi chính thức nhận 1 đề cử Grammy sau khi nộp 7 hồ sơ

Không chỉ 7 chàng trai BTS cùng cộng đồng Army mà cả các fan Kpop đều vô cùng tự hào khi nhóm nhạc đình đám thế giới đã nhận được đề cử chính thức tại Grammy 2021

Đêm 25/11, Viện Hàn lâm Thu âm Hoa Kỳ đã công bố danh sách các nghệ sĩ được đề cử cho năm 2021. Trong đó, bản hit Dynamite của BTS được đề cử cho Màn trình diễn song ca/nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất.

Nhóm sẽ trực tiếp cạnh tranh với các tên tuổi như: Un Dia (One Day) của J Balvin, Dua Lipa, Bad Bunny và Tainy, Intentions của Justin Bieber và Quavo, Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande, và Exile của Taylor Swift và Bon Iver.

BTS phấn khích khi chính thức nhận 1 đề cử Grammy sau khi nộp 7 hồ sơ

 Trên Twitter, V, Jungkook, RM và Jimin đã chia sẻ 2 đoạn clip ghi lại phản ứng của họ khi xem thông báo đề cử. Khi Dynamite được gọi tên,  Jungkook, RM và Jimin ngay lập tức đứng phắt dậy, hú hét vang trời: "BTS!", các fan còn "soi" thấy chàng trưởng nhóm hậu đậu ném văng chiếc điện thoại xấu số lên ghế vì quá phấn khích. Trong khi đó V lại chết lặng, anh thẫn thờ như chưa thể tin những gì mình vừa nghe là sự thật. Ngay cả chú thích trên Twitter của BTS cũng cho thấy sự phấn khích ấy!

Phản ứng của BTS khi chính thức được đề cử Grammy.

BTS phấn khích khi chính thức nhận 1 đề cử Grammy sau khi nộp 7 hồ sơ - 1

Grammy 2021 được xem là một trong những giải thưởng rất quan trọng đối với các nhóm nhạc Kpop. Bởi từ trước đến nay chưa có nhóm nhạc Hàn Quốc nào chạm tay tới được giải thưởng cao quý này.

Chính vì thế, Blackpink hay BTS đều đặt rất nhiều kì vọng vào giải thưởng này. Trưóc đó, thông tin chính thức được nhạc sĩ Natalie Nicole - thành viên hội đồng bỏ phiếu Grammy cho biết BTS đã nộp 7 hồ sơ ứng cử cho 7 hạng mục khác nhau.

Cụ thể gồm:

Thu âm của năm*: Dynamite.

Bài hát của năm*: Dynamite.

Trình diễn song ca/nhóm xuất sắc nhất: Dynamite.

MV xuất sắc: Dynamite.

Album của năm*: Map of the Soul: 7.

Album dòng nhạc pop xuất sắc nhất: Map of the Soul: 7.

Album có kỹ thuật âm thanh xuất sắc nhất, phi cổ điển: Map of the Soul: 7.

Lễ trao giải Grammy 2021 (lần thứ 63) dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31.1.2021 (giờ Mỹ).

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bts-phan-khich-khi-chinh-thuc-nhan-1-de-cu-grammy-sau-khi-nop-7-ho-so-tintuc719854Tin mới hơn