Giải trí

BTC xin lỗi, xác nhận sàn diễn trơn trượt do vệ sinh khiến Minh Hằng chập choạng, loạt người mẫu té ngã

BTC Aquafina Vietnam International Fashion Week đã lên tiếng về sự cố của Minh Hằng và loạt người mẫu trong đêm diễn tối qua.

Tối 13/4, Minh Hằng xuất hiện với vai trò người mẫu cho một show diễn nằm trong khuôn khổ Aquafina Vietnam International Fashion Week. Với bộ trang phục khoẻ khoắn, Minh Hằng thoải mái khoe sự năng động của mình cùng những bước đi thật mạnh mẽ. Đến điểm tạo dáng, thay vì dừng lại tạo thế chụp ảnh, Minh Hằng thực hiện một cú nhào lộn... để đời. Cú nhào lộn khó đỡ khiến cô nàng chập choạng trên sân khấu. Khán giả thậm chí còn hút hồn vì tưởng như cô nàng suýt lọt khỏi sàn catwalk. Nhưng nhanh chóng, Minh Hằng lấy lại sự tự tin và tiếp tục sải những bước đi của mình.

BTC xin lỗi, xác nhận sàn diễn trơn trượt do vệ sinh khiến Minh Hằng chập choạng, loạt người mẫu té ngã

BTC xin lỗi, xác nhận sàn diễn trơn trượt do vệ sinh khiến Minh Hằng chập choạng, loạt người mẫu té ngã - 1
Minh Hằng chệnh choạng sau cú nhào lộn trên sân khấu.

Minh Hằng sau đó đã lên tiếng chia sẻ, cô bày tỏ do sàn diễn trơn quá. May mắn là bản thân không bị gãy chiếc răng nào. Trong show diễn này, nhiều người mẫu cũng bị té ngã hoặc có những bước đi hạn chế vì sự gặp sự cố như đồng nghiệp. Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận - người có mặt tại chương trình, nguyên nhân là vì sự "ngây thơ" của ai đó đã lau sàn runway bằng dầu cho sạch trước giờ diễn?.

BTC xin lỗi, xác nhận sàn diễn trơn trượt do vệ sinh khiến Minh Hằng chập choạng, loạt người mẫu té ngã - 2
Nhiều người mẫu trượt té trong đêm diễn tối qua.

Liên quan đến sự việc, BTC Aquafina Vietnam International Fashion Week chia sẻ: "Tối hôm nay 13/4 vào đêm diễn thứ 3 của Aquafina Vietnam International Fashion Week, đã có một số Người Mẫu bị té ngã do sàn diễn trơn trượt sau khi vệ sinh trước giờ diễn.

Đây là một sự cố rất đáng tiếc và chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các Nhà Thiết Kế và các Người Mẫu và các Nghệ Sĩ cũng như các Khán Giả vì sự cố không mong muốn này!

Ngay sau đêm diễn, Ban Tổ Chức chúng tôi đã họp khẩn cấp rút kinh nghiệm nhằm tìm cách khắc phục không để xảy ra tình trạng như hôm nay! Vì thế một lần nữa chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự lượng thứ từ các Nhà Thiết Kế, các Người Mẫu, các Nghệ Sĩ và Quý Khán giả về sự cố đáng tiếc này. Chúng tôi cam kết sẽ không xảy ra tình trạng này nữa!".

Theo Tender (Helino)
Loading...Tin mới hơn