Giải trí

Brad Pitt tố Angelina Jolie lợi dụng con cái để PR phim mới, tung cả bằng chứng chắc nịch

Gần đây, Angelina Jolie bận rộn cùng các con trong chiến dịch quảng bá Eternals khiến tích cực đưa con đi tham dự thảm đỏ nhưng lại vướng phải chỉ trích dữ dội từ phía chồng cũ.

Một tuần trở lại đây, tên tuổi và hình ảnh của Angelina Jolie xuất hiện dày đặc trên mặt báo, các trang tin và mạng xã hội. Nữ diễn viên đang bận rộn cùng các con quảng bá bộ phim Eternals ở nhiều nước như Mỹ, Anh, Italy.

Việc để các con xuất hiện trước công chúng quá nhiều khiến Angelina Jolie bị chỉ trích cô đang lợi dụng con để PR bản thân.

Một nguồn tin thân cận của Brad Pitt chia sẻ với tờ New York Post, thật khó hiểu với những hành động của Angelina Jolie bởi dường như cô ấy đang lợi dụng chúng cho mục đích riêng trong khi Brad Pitt không bao giờ công khai các con và cũng hiếm khi nói về những đứa trẻ.

Brad Pitt tố Angelina Jolie lợi dụng con cái để PR phim mới, tung cả bằng chứng chắc nịch

Brad Pitt tố Angelina Jolie lợi dụng con cái để PR phim mới, tung cả bằng chứng chắc nịch - 1

Trước cáo buộc này, phía Angelina Jolie chưa lên tiếng chính thức nhưng đã có nhiều người quen và fan hâm mộ đáp trả. Họ phản bác rằng, Angelina là một người mẹ tốt và 6 đứa trẻ nhà Jolie-Pitt cũng rất lanh lợi, suy nghĩ độc lập. "Chúng sẽ không làm những điều mà chúng không muốn làm đâu", một nguồn tin "về phe" Angelina Jolie cho hay.

Hiện tại, thông tin này đang làm dư luận xôn xao hơn cả bởi một sự kiện trùng hợp. Trong khi Angelina cùng 2 con gái Shiloh, Zahara đang quảng bá phim ở London, thì cuộc chiến pháp lý tranh chấp quyền nuôi con vẫn đang diễn ra căng thẳng sau quyết định loại thẩm phán John Ouderkirk khỏi vụ tranh chấp vì có bằng chứng ông làm ăn với luật sư của Brad Pitt. Như vậy cuộc chiến nhà Jolie-Pitt tưởng như kết thúc lại trở về điểm xuất phát.

Brad Pitt tố Angelina Jolie lợi dụng con cái để PR phim mới, tung cả bằng chứng chắc nịch - 2
Gia đình Jolie-Pitt một thời

 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/brad-pitt-to-angelina-jolie-loi-dung-con-cai-de-pr-phim-moi-tung-ca-bang-chung-chac-nich-tintuc794360