Giải trí

Brad Pitt phản đối gay gắt Angelina Jolie cho con đóng 'Tiên hắc ám 2'

Mối quan hệ của Brad Pitt và Angelina Jolie lại trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi mà Angelina Jolie muốn mang Shiloh và Vivienne tham gia phần 2 bộ phim của Disney nhưng chồng cũ phản đối kịch liệt.

Gần đây, Angelina Jolie đã ở London để quay bộ phim Maleficent 2 cùng Elle Fanning và Michelle Pfeiffer. Nữ diễn viên 42 tuổi đã muốn cho cô con gái Shiloh và cậu con trai Knox tham gia diễn xuất trong phần phim này. 

Brad Pitt phản đối gay gắt Angelina Jolie cho con đóng 'Tiên hắc ám 2'

Trước đó, khi quay Maleficent phần 1 vào năm 2014, Angelina Jolie cũng từng cho cô con gái út Vivienne đóng vai công chúa Aurora ngày bé. Hình ảnh Vivienne với mái tóc vàng bồng bềnh và khuôn mặt xinh như búp bê chạy trên cánh đồng hoa cỏ trong bộ phim đã từng khiến rất nhiều fan hâm mộ mê mẩn. Hai người con nuôi là Pax Thiên và Zahara cũng góp mặt trong một cảnh phim trong vai hoàng tử, công chúa của những vương quốc láng giềng đến dự lễ rửa tội cho công chúa Aurora.

Brad Pitt phản đối gay gắt Angelina Jolie cho con đóng 'Tiên hắc ám 2' - 1

Theo nguồn tin của Us Weekly ngày 20/6, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie sau ly hôn căng thẳng hơn rất nhiều so với suy nghĩ của người hâm mộ. Hiện tại, Angelina Jolie đang sử dụng các con như những quân cờ để điều khiển Brad Pitt. Anh vô cùng tức giận và sẽ không nhường nhịn cô nữa. Với thỏa thuận ly hôn đã được tòa thông qua, Angelina không thể tự ý cho các con đóng phim khi Brad Pitt nhất quyết phản đối điều này. 

Brad Pitt phản đối gay gắt Angelina Jolie cho con đóng 'Tiên hắc ám 2' - 2

Nhiều ý kiến cho rằng, tài tử đang bảo vệ con cái khỏi sự nổi tiếng quá sớm cùng những cám dỗ của showbiz nên không muốn cho bọn trẻ sớm bước chân vào Hollywood như Kevin Bacon, Corey Feldman...

Brad Pitt phản đối gay gắt Angelina Jolie cho con đóng 'Tiên hắc ám 2' - 3

Cả 6 người con hiện ở London trong thời gian Angelina Jolie đóng Maleficent 2. Brad Pitt đã sắp xếp lịch trình công việc để có thể tới Anh ở bên các con từ 4 đến 10 tiếng mỗi ngày. Tài tử 54 tuổi cũng vừa bắt đầu quay phim mới của đạo diễn Quentin Tarantino tại Los Angeles, Mỹ.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn