Giải trí

Bom tấn khủng hè 2019 'X-Men' tung loạt poster cực chất, hé lộ ngày tàn của các dị nhân

Loạt poster nhân vật trong bom tấn mùa hè 2019 "X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối" cực hoành tráng khiến các fan không khỏi phấn khích mong chờ đến ngày phim ra rạp.

Ra mắt từ năm 2000, X-Men đã trở thành một vũ trụ siêu anh hùng nổi tiếng và kéo dài bậc nhất màn ảnh rộng Hollywood. Giờ đây, phim bom tấn mùa hè 2019 X-Men: Dark Phoenix (Tựa Việt: X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối) không chỉ là trận chiến hoành tráng nhất từ trước đến nay mà còn là bước nhìn lại chặng đường 20 năm của thương hiệu. Mới đây, bộ phim đã tung ra loạt poster cực ấn tượng báo hiệu một cái kết đầy đen tối và tang thương cho các dị nhân.

Trailer "X-men: Dark Phoenix" (Phượng hoàng bóng tối)

Bom tấn khủng hè 2019 'X-Men' tung loạt poster cực chất, hé lộ ngày tàn của các dị nhân

Bom tấn khủng hè 2019 'X-Men' tung loạt poster cực chất, hé lộ ngày tàn của các dị nhân - 1

Bom tấn khủng hè 2019 'X-Men' tung loạt poster cực chất, hé lộ ngày tàn của các dị nhân - 2

Bom tấn khủng hè 2019 'X-Men' tung loạt poster cực chất, hé lộ ngày tàn của các dị nhân - 3

Tâm điểm của bộ poster chính là Jean Grey (Sophie Turner). Trong một nhiệm vụ ngoài không gian, cô nàng đã bị thực thể vũ trụ hùng mạnh Phoenix Force (Thế lực Phượng hoàng) nhập vào cơ thể. Trở về trái đất, Jean Grey không còn như xưa nữa mà trở thành một kẻ có sức mạnh "bá đạo". Không những thế, nữ nhân vật dần biến thành Dark Phoenix với dã tâm tàn bạo và tham vọng hủy diệt tất cả mọi sự sống trên trái đất.

Bên cạnh đó, hàng loạt dị nhân trong phim dường như đều bị thao túng bởi sức mạnh của Dark Phoenix. Chi tiết này khiến các fan Marvel nhớ tới một chi tiết quan trọng trong loạt truyện The Phoenix Saga nổi tiếng khi Jean biến những người đồng đội thành tay sai với biệt danh Phoenix Five.

Bom tấn khủng hè 2019 'X-Men' tung loạt poster cực chất, hé lộ ngày tàn của các dị nhân - 4
Hình ảnh Phoenix Five trong nguyên tác truyện tranh.

Phải chăng những nhân vật đại diện cho chính nghĩa mà chúng ta quen thuộc suốt bao lâu nay đều sẽ biến thành tà ác? Khán giả từng chứng kiến nhóm X-Men luôn chiến đấu để bảo vệ nhân loại suốt 20 năm qua. Thế nhưng, mỗi người anh hùng đều có mặt tối riêng.

Việc Jean Grey bị thế lực tà ác thao túng khiến nhóm chia rẽ sâu sắc. Đây chính là lúc những mâu thuẫn giữa tốt và xấu, sáng và tối trong họ trở nên rõ nét nhất. X-Men: Dark Phoenix hứa hẹn không chỉ là tác phẩm hoành tráng về mặt hình ảnh mà còn sâu sắc cảm xúc và ý nghĩa của các siêu anh hùng.

Bom tấn khủng hè 2019 'X-Men' tung loạt poster cực chất, hé lộ ngày tàn của các dị nhân - 5


Ngoài ra, nhân vật phản diện bí ẩn do Jessica Chastain thủ vai cũng có một poster riêng với câu tagline trái ngược hoàn toàn. Nhân vật này là ai? Tham vọng của ả là gì? Phải chăng kế hoạch thật sự của nữ nhân vật này lại có ý tốt? Vì sao lại được gọi là người hùng? Hàng loạt câu hỏi xoay quanh sự xuất hiện của kẻ phản diện bí hiểm này chắc chắn sẽ khiến bộ phim thêm phần hấp dẫn bởi vô số nút thắt cài cắm đan xen.

X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 07.06.2019.

Theo Crissi (Helino)
Loading...Tin mới hơn