Giải trí

'Bom tấn' ăn khách nhất của Phillipines - The Hows of Us sắp ra rạp Việt

The Hows of Us là một bộ phim truyền hình lãng mạn Philippines năm 2018 do Cathy Garcia-Molina đạo diễn và diễn viên chính là Kathryn Bernardo và Daniel Padilla.

The Hows of Us - Chuyện Tình Chúng Tôi là một bộ phim điện ảnh lãng mạn nổi tiếng của Philippines năm 2018, tác phẩm được ví như là một "La La Land" của đảo quốc sư tử. Tình tới thời điểm hiện tại, "Chuyện tình chúng tôi" vẫn là bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Philippines khi thu về tới 2,3 triệu đô cho thị trường quốc tế và tổng doanh số cán mốc 600 triệu peso (khoảng 258 tỉ VND). 

'Bom tấn' ăn khách nhất của Phillipines - The Hows of Us sắp ra rạp Việt

Trailer "The Hows of Us"

Bộ phịm quy tụ những gương mặt đình đám hạng nhất tại Philippines như: nữ đạo diễn Cathy Garcia-Molina, nữ diễn viên Kathryn Bernardo và nam chính điển trai được mệnh danh "King of Hearts" Daniel Padilla. Vào thời gian công chiếu ở nội địa, bộ phim đã càn quét phòng vé và tạo nên một “dư chấn” lớn vì một câu chuyện tình cảm đẹp đẽ, hài hước và đầy trách nhiệm của những người yêu nhau.

'Bom tấn' ăn khách nhất của Phillipines - The Hows of Us sắp ra rạp Việt - 1

Câu chuyện được triển khai từ những cô cậu sinh viên với một sự trông đợi mãnh liệt ở tương lai phía trước. Cô nàng xinh đẹp Primo (Kathryn Bernardo) mơ ước sẽ trở thành bác sĩ, còn George (Daniel Padilla), chàng trai đầy lãng tử muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng.   

'Bom tấn' ăn khách nhất của Phillipines - The Hows of Us sắp ra rạp Việt - 2

Hai nhân vật chính, họ đều là những cô cậu sinh viên đang có những mong ước mãnh liệt cho tương lai của mình. Người mong muốn trở thành bác sĩ, kẻ lại đầy lãng tử ôm mộng làm ca sĩ nổi tiếng. Họ cùng sống với nhau để giúp đỡ nhau theo đuổi đam mê của mình trong một căn nhà mà cả hai cùng xây dựng.

'Bom tấn' ăn khách nhất của Phillipines - The Hows of Us sắp ra rạp Việt - 3

Họ đến với nhau và cùng giúp đỡ nhau theo đuổi tương lai trong một căn nhà giản đơn 2 người cùng xây dựng với khao khát biến nó thành một tổ ấm tiện nghi hạnh phúc. Thế nhưng cuộc đời không như mơ, đam mê không thể nuôi sống được tình yêu. Câu hỏi lớn nhất được đặt ra cho mâu thuẫn đó là: "Làm sao để có thể cứu chúng ta?", cứu lại tình cảm đang mất dần này?

The Hows of Us – Chuyện tình chúng tôi sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 26/10/2018.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...

Loading...