Giải trí

'Bom sex' Bridgerton 2 sắp trở lại: Tràn ngập cảnh 18+, mời hẳn kiều nữ Sex Education tăng độ kích kích

'Bom sex' Bridgerton hứa hẹn sẽ gây bão trong phần tiếp theo.

Bom tấn truyền hình Bridgerton đang trở thành tâm điểm của những người mê phim tình cảm, ân ái trên khắp thế giới với sự trở lại đầy ấn tượng. Mới đây, bộ phim nóng bỏng này của Netflix đã công bố trailer và sẽ ra mắt trong tháng 3 này. 

'Bom sex' Bridgerton 2 sắp trở lại: Tràn ngập cảnh 18+, mời hẳn kiều nữ Sex Education tăng độ kích kích

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Julia Quinn, mùa 2 dựa trên tập truyện The Viscount Who Loved Me (Tử Tước Và Em), kể về hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của anh chị em nhà Bridgerton quý tộc. 

'Bom sex' Bridgerton 2 sắp trở lại: Tràn ngập cảnh 18+, mời hẳn kiều nữ Sex Education tăng độ kích kích - 1
'Bom sex' Bridgerton 2 sắp trở lại: Tràn ngập cảnh 18+, mời hẳn kiều nữ Sex Education tăng độ kích kích - 2

Đáng chú ý, lần này cốt truyện sẽ tập trung hơn vào nhân vật Anthony Bridgerton cùng mối tình tay ba căng thẳng với 2 chị em nọ. Tình thế bắt buộc anh chàng phải rinh bằng được vợ về, lựa chọn giữa một quý cô thông minh, sắc sảo và một người dịu dàng, nữ tính. 

Một trong số đó chính là tiểu thư Kate Sharma, được thủ vai bởi Simone Ashley - ngọc nữ bước ra từ series 18 nổi tiếng nhất nhì Netflix.

Với kinh nghiệm đóng cảnh 18 dày dặn, nữ diễn viên Simone Ashley được kỳ vọng là sẽ nổi bật trong “bom sex” Bridgerton. Được biết, Simone Ashley chính là nữ diễn viên phụ góp mặt trong Sex Education, đảm nhận vai Olivia Hanan, thành viên nhóm The Untouchables và là bạn thân của Ruby, Anwar. 

Simone Ashley tên thật là Simone Ashwini Pillai, sinh năm 1995. Cô lớn lên trong một gia đình Ấn Độ di cư đến Anh. Nữ diễn viên theo học chuyên ngành nhạc kịch và sân khấu tại Arts Ed School ở Chiswick,London, Anh. 

'Bom sex' Bridgerton 2 sắp trở lại: Tràn ngập cảnh 18+, mời hẳn kiều nữ Sex Education tăng độ kích kích - 3

Trước đó trong tập 3, mùa 2 Sex Education, Simone Ashley đã từng làm mưa làm gió khi thực hiện cảnh quan hệ trong trang phục Ấn Độ truyền thống. Những biểu cảm trên khuôn mặt trong phân đoạn này được người xem đánh giá theo chiều hướng tích cực.

Còn trong Bridgerton sắp tới đây, vai diễn Kate Sharma của Simone Ashley được Netflix miêu tả cụ thể như sau: "Kate là một người phụ nữ trẻ thông minh, cứng cỏi và không dễ va phải kẻ ngốc”.

Simone Ashley đang là một ẩn số được mong chờ nhất của Bridgerton 2. Cô sẽ cùng bạn diễn Charithra Chandran hóa thân thành 2 chị em nhà Sharma. Từ đó rơi vào lưới tình của chàn quý tộc Anthony Bridgerton, buộc phải lựa chọn giữa tình yêu, tình dục và mối quan hệ gia đình ruột thịt.

'Bom sex' Bridgerton 2 sắp trở lại: Tràn ngập cảnh 18+, mời hẳn kiều nữ Sex Education tăng độ kích kích - 4
Simone Ashley đang là một ẩn số được mong chờ nhất của Bridgerton 2.

Trong lời chia sẻ độc quyền với Netflix Việt Nam, nhà sản xuất Chris Van Dusen hé lộ thêm về yếu tố cảnh nóng: “Chúng tôi không thực hiện những cảnh nóng chỉ vì muốn thực hiện chúng. Mỗi cảnh nóng đều có mục đích, và được tiếp cận giống như một cảnh đóng thế. Nó được dàn dựng kỹ lưỡng, giàu kỹ thuật. Tay bạn để ở đây, chân bạn để ở đó. Tất cả là để các diễn viên của chúng tôi cảm thấy an toàn và thoải mái”.

'Bom sex' Bridgerton 2 sắp trở lại: Tràn ngập cảnh 18+, mời hẳn kiều nữ Sex Education tăng độ kích kích - 5

Về phía nam diễn viên chính Jonathan Bailey, anh khẳng định mùa 2 sẽ quay cận vào khoái cảm phụ nữ: “Cảm xúc của phụ nữ rất quan trọng bởi vì có nhiều cách giao tiếp bằng tình dục, và cách cơ thể bày tỏ sẽ cho thấy nhiều ý nghĩa”.

'Bom sex' Bridgerton 2 sắp trở lại: Tràn ngập cảnh 18+, mời hẳn kiều nữ Sex Education tăng độ kích kích - 6

Mùa 2 của Bridgerton sẽ ra mắt vào ngày 25/3.

Theo Đường Nghệ Hân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/bom-sex-bridgerton-2-sap-tro-lai-tran-ngap-canh-18-202203041518548455.html