Giải trí

Bố Già trên đà thắng đậm khi thu 1 tỷ mỗi giờ, Trấn Thành vẫn đau đớn viết tâm thư van xin cứu phim

Bố Già đang là cái tên 'nóng' nhất rạp chiếu với doanh thu vô cùng ấn tượng nhưng Trấn Trành vẫn phải viết bức tâm kêu cứu trên MXH.

Đã từ lâu Spoil phim đã trở thành cơn ác mộng của cả nhà sản xuất lẫn phát hành phim. Hành động thiếu ý thức của một vài khán giả cũng có thể khiến bộ phim thiệt hại nặng nề, khiến công sức ngày đêm của hàng trăm người 'đổ sông đổ bể'. 

Bố Già - tác phẩm điện ảnh mới nhất của Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng hiện đang liên tiếp phá những kỷ lục doanh thu của điện ảnh Việt. Theo thống kế, Bố Già đã gom về 62 tỷ chỉ sau 60 tiếng công chiếu. Như vậy, bộ phim "đút túi" 1 tỷ đồng mỗi giờ đồng hồ. Đây là con số khổng lồ, đạp đổ nhiều kỷ lục trước đây của điện ảnh Việt. Điều này khiến Bố Già thu hút sự quan tâm lớn, trở thành cái tên 'nóng' trên mạng xã hội.

Mới đây trên TikTok, một tài khoản tên H.H sở hữu 14,8 nghìn lượt follow đã thản nhiên đăng đoạn kết và cũng là 1 trong những cú twist quan trọng của Bố Già. Đoạn clip có độ dài 55 giây, thậm chí còn không tắt âm thanh, nghe rõ câu thoại của các nhân vật trong phim, thậm chí còn nghe thấy cả tiếng cười của khán giả trong rạp lẫn lời bình luận của người quay clip. 

Bố Già trên đà thắng đậm khi thu 1 tỷ mỗi giờ, Trấn Thành vẫn đau đớn viết tâm thư van xin cứu phim
Bố Già trên đà thắng đậm khi thu 1 tỷ mỗi giờ, Trấn Thành vẫn đau đớn viết tâm thư van xin cứu phim - 1

Nỗi ám ảnh spoil phim khiến đích thân Trấn Thành đã đăng tâm thư để khẩn cầu khán giả về vấn đề này, nguyên văn bức thư như sau:

"TÂM THƯ CỦA TRẤN THÀNH.

(Mong quý vị khán giả cùng đọc, share và đây là lời tâm tình chân thành của Xìn đến các anh chị phóng viên, nhà báo, và reviewer phim)

Trước tiên em xin cảm ơn quý vị khán giả lẫn anh em nhà báo và đồng nghiệp đã yêu thương ủng hộ BỐ GIÀ trong 3 ngày sneakshow vừa qua!

Chắc hẳn không ít người sau khi xem phim cũng đã có sự đồng cảm với nhân vật, thấy mình và gia đình mình trong đó nên về nhà sẽ muốn viết ngay 1 cái gì đó để thổ lộ cảm xúc.

Bố Già trên đà thắng đậm khi thu 1 tỷ mỗi giờ, Trấn Thành vẫn đau đớn viết tâm thư van xin cứu phim - 2

Nhưng 1 lần nữa, Trấn Thành năn nỉ cũng được, van xin cũng được:

- Mong quý vị ĐỪNG TIẾT LỘ TÌNH TIẾT QUAN TRỌNG CỦA PHIM BỐ GIÀ (Spoil) LÊN MẠNG XÃ HỘI nữa ạh!!!!

Ai cũng muốn giữ cảm giác không biết gì và tinh khôi khi đi xem phim để được tận hưởng những cú twist và sự bất ngờ đến từ phim. Thế mà những người xem trước cứ về kể hết nội dung lên fb thì còn gì cho người xem sau thưởng thức nữa ạh!

Bố Già trên đà thắng đậm khi thu 1 tỷ mỗi giờ, Trấn Thành vẫn đau đớn viết tâm thư van xin cứu phim - 3

Một phim chỉ có 2-3 chỗ đạo diễn cố tình lừa khán giả cho hấp dẫn mà bị mở hết ra thì còn gì bộ phim đó nữa?

Tôi vùa đọc 1 bài báo kể hầu hết toàn hộ nội dung phim BỐ GIÀ và đăng lên luôn, mà báo lớn luôn. Tôi ngồi thừ người ra, tự hỏi, sao người ta làm vậy với tôi chứ? Tôi mới chiếu sớm có 3 ngày thôi quý vị ơi! Còn chưa tới ngày công chiếu nữa mà đi kể hết nguyên phim người ta ra. Không thấy tội cho công sức của đoàn phim và anh em diễn viên hay sao??? Mà nỡ lòng nào đi làm như vậy!

Bố Già trên đà thắng đậm khi thu 1 tỷ mỗi giờ, Trấn Thành vẫn đau đớn viết tâm thư van xin cứu phim - 4

Tôi đau lòng buồn cả buổi chiều đến giờ! Vì thấy mọi người hình như không còn giới hạn nào dành cho nhau nữa. Muốn làm gì làm, không cần biết có tổn thương hay gây thiệt hại gì cho ai cả! Hãy nhắm mắt lại, tưởng tượng các bạn là nạn nhân, các bạn sẽ đau buồn thế nào?

Nào là: "hãy giải cứu điện ảnh Việt Nam"!

Tôi chỉ mới bắt đầu có 3 ngày thôi, chưa kịp giải cứu các bạn đã muốn giải tán dùm tôi luôn rồi. Thử hỏi, ai còn niềm tin làm phim hay nữa chứ? Vì làm hay cỡ nào cũng bị kể ra thì hay ở cái chỗ nào, cho tôi hỏi???????????

Bố Già trên đà thắng đậm khi thu 1 tỷ mỗi giờ, Trấn Thành vẫn đau đớn viết tâm thư van xin cứu phim - 5

Biết là mọi người đang rất muốn viết về nó, nhưng chia sẻ cảm nhận, bày tỏ cảm xúc khác với "tiết lộ nội dung phim".

Em mong các anh chị phóng viên ở các toà soạn, những người đưa tin như youtuber, reviewer, và cả quý vị khán giả hãy thương Trấn Thành, thương anh em diễn viên đoàn phim, cũng như thương điện ảnh Việt:

- HÃY TẠO RA MỘT THẾ GIỚI XEM PHIM VĂN MINH, tuyệt đối KHÔNG TIẾT LỘ NỘI DUNG QUAN TRỌNG CỦA PHIM.

Trấn Thành trân trọng cảm ơn!

Hãy cứu lấy BỐ GIÀ.

Em van mọi người!!!!!"

Bố Già trên đà thắng đậm khi thu 1 tỷ mỗi giờ, Trấn Thành vẫn đau đớn viết tâm thư van xin cứu phim - 6

TH (Nguoiduatin.vn)


>> 'Bố Già' của Trấn Thành thu 33 tỷ sau 2 ngày, phá vỡ mọi kỷ lục của phim Việt
>> Bố Già phá kỷ lục chính mình, trở thành phim Việt có doanh thu trong ngày cao nhất mọi thời đại


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bo-gia-tren-da-thang-dam-khi-thu-1-ty-moi-gio-tran-thanh-van-dau-don-viet-tam-thu-van-xin-cuu-phim-tintuc742951