Giải trí

'Bố Già' của Trấn Thành chính thức hoãn chiếu trước nguy cơ thua lỗ nặng

Trước nguy cơ thua lỗ nặng nề, phim "Bố Già" do Trấn Thành đóng chính đã hoãn chiếu.

Không còn bao lâu nữa, Bố Già bản điện ảnh sẽ chính thức công chiếu tại các rạp toàn quốc. Nhưng vì tình hình dịch diễn biến phức tạp, cùng quy định tạm dừng các hoạt động giải trí và tụ tập đông người bắt đầu từ 12g00 ngày 9/2, ê-kíp "Bố Già" quyết định hoãn lịch công chiếu chờ đến khi có chỉ thị mới của Nhà nước.

Bộ phim do Trấn Thành đầu tư sản xuất và đóng chính, Vũ Ngọc Đãng sắm vai trò đạo diễn. Ngoài Trấn Thành, Bố Già bản điện ảnh còn có sự góp mặt của Ngọc Giàu, Lê Giang, La Thành, Tuấn Trần, Lan Phương...

'Bố Già' của Trấn Thành chính thức hoãn chiếu trước nguy cơ thua lỗ nặng

'Bố Già' của Trấn Thành chính thức hoãn chiếu trước nguy cơ thua lỗ nặng - 1
"Bố Già" đã chính thức hoãn chiếu.

Bố Già đang là một trong những dự án phim chiếu Tết Tân Sửu được đầu tư và nhận được hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ. Đại diện phía phát hành cho biết dù rất mong chờ ngày Bố Già được ra mắt công chúng nhưng ê-kíp tôn trọng và tuân theo những quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, sức khỏe của khán giả là điều quan trọng hơn cả, ê-kíp mong muốn mọi người có một trải nghiệm an toàn và thoải mái sau khi dịch được kiểm soát hoàn toàn.

'Bố Già' của Trấn Thành chính thức hoãn chiếu trước nguy cơ thua lỗ nặng - 2

'Bố Già' của Trấn Thành chính thức hoãn chiếu trước nguy cơ thua lỗ nặng - 3

'Bố Già' của Trấn Thành chính thức hoãn chiếu trước nguy cơ thua lỗ nặng - 4
Hình ảnh Trấn Thành làm lễ cầu may cho bộ phim trước khi có quy định đóng cửa các rạp chiếu phim ở TP.HCM.

"Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa sẽ đến ngày phim ra mắt (như dự định), vậy nên việc hoãn lịch chiếu đột xuất gây nên những tổn thất lớn cho đoàn làm phim cũng như tâm lý háo hức của khán giả. Tuy nhiên chúng tôi ưu tiên sự an toàn cho tất cả mọi người. Mong khán giả vẫn yêu thương và ra rạp ủng hộ Bố Già khi dịch đã được kiểm soát. Galaxy Studio sẽ nhanh chóng đưa ra những cập nhật mới nhất khi có thông tin thay đổi" - Phía phát hành phim Bố Già chia sẻ thêm.

Trước đó không lâu, ekip sản xuất phim Gái già lắm chiêu V cũng chia sẻ thông tin hoãn chiếu phim với lý do tương tự bố già.

Theo Su (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu V huỷ họp báo, chuyển sang tổ chức online vì Covid-19 phức tạp trở lại
>> 3 phim Việt hoãn chiếu trước chỉ đạo mới chống Covid-19: Bố Già, Lật Mặt: 48H và Trạng Tí lỡ hẹn khán giả!


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bo-gia-cua-tran-thanh-chinh-thuc-hoan-chieu-truoc-nguy-co-thua-lo-nang-162210902133012671.htm