Giải trí

'Bố già' cán mốc 150 tỷ trong ngày công chiếu chính thức, hứa hẹn trở thành phim Việt đầu tiên thu 300 tỷ

Bố Già của Trấn Thành tiếp tục lập kỷ lục doanh thu đúng vào ngày công chiếu chính thức.

Sau 7 ngày chiếu sớm, Bố Già của Trấn Thành đã cán mốc 150 tỷ đúng vào ngày khởi chiếu chính thức - 12/3. Thành tích này được cho là cú chốt và cũng là cú mở màn không thể tuyệt vời hơn đối với Bố già và ê-kíp phim.

Với thành tích này, phim đã vượt mặt Lật Mặt: Nhà Có Khách và trở thành phim thứ 7 của điện ảnh Việt lọt câu lạc bộ 150 tỷ (doanh thu hiện tại của phim chỉ kém Gái Già Lắm Chiêu 3, Em Chưa 18, Tiệc Trăng Máu, Mắt Biếc, Cua Lại Vợ Bầu, Hai Phượng).

Thông tin này đã được chính Trấn Thành xác nhận cách đây ít phút. Anh nói: "Hôm nay mới là ngày công chiếu chính thức mà em nhận được tin này! Em không còn biết nói gì ngoài câu: Cảm ơn quý vị!".

'Bố già' cán mốc 150 tỷ trong ngày công chiếu chính thức, hứa hẹn trở thành phim Việt đầu tiên thu 300 tỷ

Trong một chia sẻ của mình ngày hôm qua (11/3), nói về những gì Bố già nhận được, Trấn Thành nói: "Hạnh phúc vì doanh thu cao là một, còn hạnh phúc vì được công nhận bởi khán giả và những anh chị em trong nghề nó tới mười lận".

Bố già và Trấn Thành đang là hai từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội và truyền thông những ngày qua nhờ hiệu ứng từ phim Việt do chính MC đầu tư sản xuất và đóng chính. Trước tình hình này, Bố già hứa hẹn có thể sẽ là phim đầu tiên đạt 300 tỷ ở Việt Nam.

Ngoài ra, 12/3 tại Hà Nội, đúng ngày khởi chiếu chính thức của Bố già, e-kip Bố già có tour giao lưu với khán giả tại 4 cụm rạp: CGV Royal Suất 18h; BHD Phạm Ngọc Thạch Suất 19h10; NCC Suất 20h15; CGV Vincom Bà Triệu Suất 21h00 và tất cả các địa điểm đều kín ghế.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bo-gia-can-moc-150-ty-trong-ngay-cong-chieu-chinh-thuc-hua-hen-tro-thanh-phim-viet-dau-tien-thu-300-ty-tintuc743799