Giải trí >> SEA Games 30

BLV Quốc Khánh lên tiếng xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sóng VTV

Sau nhiều ngày giữ im lặng, mới đây BLV Quốc Khánh đã nói lời xin lỗi Bùi Tiến Dũng trên sóng VTV, tuy nhiên nam BLV vẫn vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích từ khán giả.

Trong chương trình bình luận sau trận đấu giữa U22 Việt Nam - U22 Indonesia, khi đang cùng các khách mời bình luận sau trận đấu và tình huống sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng, BTV Quốc Khánh đã có động thái gọi điện thoại cho thủ môn Đặng Văn Lâm: "Văn Lâm à, có phải Văn Lâm không ạ? Nếu không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé sang Manila khẩn trương, chúng tôi đang rất cần người".

BLV Quốc Khánh lên tiếng xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sóng VTV
Tình huống gây tranh cãi của BTV Quốc Khánh

Mặc dù chỉ là tình huống giả định và có ý đùa vui là chính nhưng hành động của Quốc Khánh được cho là kém duyên, xúc phạm đến Bùi Tiến Dũng cũng như tình cảm mà khán giả dành cho thủ môn này.

Đáng chú ý, ngay sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ về sai lầm của mình trên trang cá nhân: "Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

BLV Quốc Khánh lên tiếng xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sóng VTV - 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận sai sau trận đấu

Nhiều người đã đánh giá cao hành động dám làm dám chịu của Bùi Tiến Dũng, không né tránh sai lầm và không đổ lỗi cho lý do khách quan hay chủ quan.

Chính vì vậy mà công chúng cũng cho rằng để sòng phẳng, BLV Quốc Khánh cũng nên có lời xin lỗi với Bùi Tiến Dũng. 

Giữa “bão” dư luận, nam BLV của VTV giữ trạng thái im lặng và không phản hồi điều gì với truyền thông. Thế nhưng mới đây, trong chương trình thể thao trực tiếp phát sóng trên VTV do chính mình “cầm trịch”, BLV Quốc Khánh đã bất ngờ có đôi lời chia sẻ và giãi bày với khán giả về sự vụ vừa qua.

Anh nói: “Quan điểm của chúng tôi là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi nếu có thì nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai.

Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp”.

Như vậy, sau nhiều ngày im lặng, BLV Quốc Khánh đã lên tiếng xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếp VTV. Tuy nhiên, lời xin lỗi của anh cũng vấp phải những ý kiến trái chiều.

BLV Quốc Khánh lên tiếng xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sóng VTV - 2
Một số ý kiến của khán giả sau lời chia sẻ trên sóng VTV của BLV Quốc Khánh mới đây

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/blv-quoc-khanh-len-tieng-xin-loi-thu-mon-bui-tien-dung-tren-song-vtv-tintuc657579
Loading...Tin mới hơn