Giải trí

Binz bất ngờ lên tạp chí Billboard Mỹ, được gọi là 'nhà thơ Rap của Việt Nam'

Mới đây, Binz được nhắc tên trên tạp chí âm nhạc Billboard của Mỹ với cụm từ: "Nhà thơ Rap của Việt Nam, vươn tới những tầm cao mới với Bigcitiboi".

Bài viết trên tạp chí Billboard Mỹ giới thiệu cho người đọc cái nhìn bao quát về hành trình của Binz từ thời điểm bắt đầu sự nghiệp cho đến khi chạm tới những cột mốc đáng nể ở hiện tại.

Theo đó, độc giả khắp nơi cũng được biết thêm về những nét đặc trưng trong âm nhạc, cũng như những thăng trầm trong sự nghiệp để trở thành một Binz như ngày hôm nay. Cùng với Billboard Việt Nam, có thể thấy rằng tên tuổi của Binz nói riêng và các nghệ sĩ đến từ Việt Nam nói chung đã tạo được sự chú ý nhất định đối với truyền thông quốc tế và dần có một vị trí ổn định trong lòng khán giả yêu nhạc trên toàn cầu.

Binz bất ngờ lên tạp chí Billboard Mỹ, được gọi là 'nhà thơ Rap của Việt Nam'
Tạp chí Billboard của Mỹ đã đưa tin về Binz và ưu ái gọi anh là "Nhà thơ Rap của Việt Nam"

Cụ thể, Billboard viết: "Rapper Binz hiện không chỉ nhận được sự chú ý ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 'Bigcityboi' - bài hát mới nhất của chàng 'nhà thơ Rap Việt Nam' chỉ trong vòng 12 giờ sau khi ra mắt MV vào ngày 5 tháng 7 đã dẫn đầu top trending của YouTube ở nhiều quốc gia. Âm nhạc của Binz rất nổi bật và đặc biệt. Anh ấy có giọng rap khàn khàn và dường như đã trở thành đặc trưng riêng trong vocal flow, được một số người coi là vô cùng lãng mạn. Âm nhạc của Binz bị ảnh hưởng bởi phong cách hip-hop của Mỹ, cũng bởi vì anh đã từng sống ở nơi đây suốt một khoảng thời gian".

Không chỉ thế, Biiboard cũng nhắc đến Binz là giám khảo cố vấn của Rap Việt. Tạp chí danh tiếng này gọi Rap Việt là chương trình thực tế nổi tiếng của Việt Nam nhằm tìm kiếm những ngồi sao nhạc Rap thế hệ mới. Binz là nghệ sĩ hiếm hoi của dải đất chữ S xuất hiện trên bài viết của Billboard. Điều này khiến khán giả Việt không khỏi tự hào.

Binz bất ngờ lên tạp chí Billboard Mỹ, được gọi là 'nhà thơ Rap của Việt Nam' - 1

Binz bất ngờ lên tạp chí Billboard Mỹ, được gọi là 'nhà thơ Rap của Việt Nam' - 2

Nguồn: Billboard

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/binz-bat-ngo-len-tap-chi-billboard-my-duoc-goi-la-nha-tho-rap-cua-viet-nam-tintuc708135
Loading...
Tin cũ hơn