Giải trí

Biểu cảm hài hước của Thuỳ Tiên khi gặp sự cố trên sân khấu Miss Grand Thailand gây chú ý

Loạt biểu cảm đầy hài hước của Hoa hậu Thuỳ Tiên khi gặp sự cố trên sân khấu đêm khai mạc Miss Grand Thailand 2022 đang gây sự chú ý của khán giả.

Tối 9/4 theo giờ Việt Nam đã diễn ra sự kiện khai mạc cực kỳ hoành tráng của cuộc thi Miss Grand Thailand 2022 với sự góp mặt của đông đảo thí sinh đại diện cho các tỉnh, thành.

Tại sự kiện này, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng góp mặt với tư cách khách mời và nhanh chóng trở thành điểm nhấn của chương trình với vẻ ngoài xinh đẹp, lộng lẫy của mình.

Biểu cảm hài hước của Thuỳ Tiên khi gặp sự cố trên sân khấu Miss Grand Thailand gây chú ý

Biểu cảm hài hước của Thuỳ Tiên khi gặp sự cố trên sân khấu Miss Grand Thailand gây chú ý - 1
Thuỳ Tiên xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy trong đêm khai mạc Miss Grand Thailand 2022.

Diện bộ trang phục được thiết kế vô cùng cầu kỳ và tinh xảo, Thuỳ Tiên xuất hiện như một 'nữ thần'. Cô diện bộ váy mang đậm bản sắc văn hoá Thái Lan với rất nhiều đá quý được đính kết tỉ mỉ dọc thân váy.

Đặc biệt, Thuỳ Tiên cũng đeo rất nhiều phụ kiện khi mặc bộ váy này. Trước đó, người đẹp cũng chia sẻ khoảnh khắc cô hốt hoảng khi được thông báo về giá trị 'khủng' của những món phụ kiện mà mình mang đeo trên người.

Biểu cảm hài hước của Thuỳ Tiên khi gặp sự cố trên sân khấu Miss Grand Thailand gây chú ý - 2
Người đẹp vô tư dụi mắt khi đang đứng trên sân khấu...
Biểu cảm hài hước của Thuỳ Tiên khi gặp sự cố trên sân khấu Miss Grand Thailand gây chú ý - 3
...thì vô tình chiếc vòng tay bị bung ra và rớt xuống sân khấu...

Ngay trên sân khấu Miss Grand Thailand 2022, Thuỳ Tiên đã gặp sự cố với một trong những phụ kiện này khiến người đẹp vô cùng hốt hoảng. Những biểu cảm hài hước của Thuỳ Tiên cũng nhanh chóng gây chú ý với khán giả.

Theo đó, khi đang đứng trên sân khấu và vô tư dụi mắt thì chiếc vòng tay của Thuỳ Tiên đã bị bung ra và rớt xuống sàn khiến Thuỳ Tiên ngỡ ngàng và 'tá hoả'.

Biểu cảm hài hước của Thuỳ Tiên khi gặp sự cố trên sân khấu Miss Grand Thailand gây chú ý - 4
Thuỳ Tiên hốt hoảng vì gặp sự cố.
Biểu cảm hài hước của Thuỳ Tiên khi gặp sự cố trên sân khấu Miss Grand Thailand gây chú ý - 5
Nhưng nhanh chóng nở nụ cười trước ống kính máy quay.


Tuy nhiên, người đẹp nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và nở nụ cười với máy quay đang ghi hình trên sân khấu. Vốn là người đẹp vô cùng hài hước nên những biểu cảm của Thuỳ Tiên nhanh chóng được ghi lại và trở thành chủ đề bàn tán của khán giả.

Trước đó, Thuỳ Tiên cũng từng không ít lần gặp sự cố trên sân khấu, tuy nhiên cách đối phó cực kỳ hài hước của cô trước những tình huống oái oăm luôn khiến khán giả phải bất ngờ và bật cười.

Theo Duy Nam (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/bieu-cam-hai-huoc-cua-thuy-tien-khi-gap-su-co-tren-san-khau-miss-grand-thailand-gay-chu-y-post1429656.tpo