Giải trí

Biên kịch 'Thương ngày nắng về' hé lộ đoạn kịch bản đẫm nước mắt khi bà Nga đồng ý cho Khánh ly hôn

Trong Thương ngày nắng về phần 2, cuộc sống như địa ngục của Khánh khiến nhiều khán giả bức xúc.

Thương ngày nắng về phần 2 những tập gần đây xoay quanh cuộc sống bế tắc, ngột ngạt của Khánh khi chị chồng vỡ nợ, mẹ chồng và chị chồng kéo đến ở nhờ khiến mối quan hệ vốn căng thẳng của họ càng thêm mệt mỏi.

Biên kịch 'Thương ngày nắng về' hé lộ đoạn kịch bản đẫm nước mắt khi bà Nga đồng ý cho Khánh ly hôn

 Trong tình tiết mới nhất đã lên sóng, Đức - chồng Khánh bị lừa đầu tư nên lại ôm về cho vợ khoản nợ lớn vay nặng lãi. Trong khi Khánh cảm thấy kiệt sức vì khó khăn bủa vây tứ phía thì mẹ chồng vẫn không ngừng chửi bới mỗi khi nhìn thấy mặt con dâu. Khánh nói với chồng rằng cô không còn sức lực và kiên trì để giữ lấy cuộc hôn nhân này nữa. Trên MXH, nhiều khán giả dự đoán ngày Khánh - Đức ra tòa sẽ không còn xa.

Biên kịch 'Thương ngày nắng về' hé lộ đoạn kịch bản đẫm nước mắt khi bà Nga đồng ý cho Khánh ly hôn - 1

 Mới đây, biên kịch Thương ngày nắng về cũng hé lộ một đoạn thoại của bà Nga do NSƯT Thanh Quý thủ vai trong phim. Theo đó, nữ biên kich tiết lộ một đoạn kịch bản của bà Nga và Vân Khánh trong phim:

Ly hôn thì đã sao?.

Đổ vỡ thì đã sao? Không chồng thì đã sao?

Nếu đời này mà dễ dàng, thì con người ta đã không đến thế giới này bằng tiếng khóc con ạ.

Bà Nga ôm lấy khuôn mặt đẫm nước mắt của Khánh, nói như lấy hết cả tinh thần.

BÀ NGA

Mẹ sống được đến ngần này, thì con gái mẹ nhất định cũng sẽ sống được.

Cứ yên tâm.

Có mẹ đây rồi!

(Nguồn: Facebook biên kịch Thu Thủy - Thương ngày nắng về)

Nhiều fan đoán rằng có lẽ chứng kiến con gái quá khổ, quá mệt mỏi nên bà Nga đồng ý cho Khánh ly hôn và đoạn thoại trên khi lên sóng hứa hẹn sẽ lại là cảnh phim lấy đi nước mắt của khán giả.

Trước đó, nữ biên kịch nổi tiếng cũng từng chia sẻ rằng tổ biên kịch đã định đặt tên cho bộ phim là "Có mẹ đây rồi!", dựa theo câu thoại bên trên của bà Nga. Biên kịch Thu Thủy viết:

"Hồi "Thương ngày nắng về" chưa phát sóng, mình và các bạn biên kịch từng có lúc muốn lấy cái tên "Có mẹ đây rồi" cho dự án này. Vì với bọn mình, "có mẹ đây rồi" giống như một câu thần chú vậy, đó là câu nói bà Nga vẫn vỗ về những đứa con của mình mỗi khi giông tố cuộc đời ập đến, để chúng không thấy lẻ loi, để chúng được sạc lại cục pin yêu thương, lại có nghị lực đứng lên giữa đời, rồi bước tiếp.

Trong đời sống "Có mẹ đây rồi" cũng giống như lời chứng nhận hạnh phúc cho mỗi đứa con. Khi con có mẹ, khi con còn mẹ, khi mẹ ở đây, thế gian sẽ luôn đủ đầy theo một cách nào đó, giản đơn và nguyên thủy nhất.

May mắn chúng mình đã được làm dự án này, để mỗi đứa được nói Thương mẹ theo một cách riêng".

Biên kịch 'Thương ngày nắng về' hé lộ đoạn kịch bản đẫm nước mắt khi bà Nga đồng ý cho Khánh ly hôn - 2

 Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-cau-thoai-gay-am-anh-xuat-hien-lo-tinh-tiet-ba-nga-dong-y-cho-khanh-ly-hon-20220515182113255.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bien-kich-thuong-ngay-nang-ve-he-lo-doan-kich-ban-dam-nuoc-mat-khi-ba-nga-dong-y-cho-khanh-ly-hon-tintuc823331