Giải trí

Biên kịch Quỳnh Búp Bê hé lộ thêm nhiều tình tiết rùng rợn, kinh hoàng

Rất nhiều những chi tiết kinh hoàng, rùng rợn tới mức chính biên kịch của Quỳnh Búp Bê cũng bị ám ảnh suốt cả tháng trời sau khi nghe Quỳnh thật ngoài đời kể lại.

Bộ phim Quỳnh Búp Bê đang đi đến những tập cuối cùng với nhiều bi kịch dồn đến những nhân vật chính. Suốt chặng đường 24 tập đã lên sóng, Quỳnh Búp Bê nhiều lần khiến khán giả 'sốc' khi khai thác những góc khuất của tệ nạn mại dâm và cuộc sống khổ cực của các cô gái làng chơi sau 'giải nghệ'. Những phân cảnh bạo lực, cưỡng hiếp tàn bạo đã khiến người xem thực sự ám ảnh.

Quỳnh Búp Bê là nhân vật có thực mà biên kịch Kim Ngân gặp gỡ khi còn thực hiện chương trình Người xây tổ ấm. Ám ảnh về câu chuyện quá khứ Quỳnh kể, Kim Ngân đã thuyết phục nhân vật để được đưa câu chuyện này lên phim.

Biên kịch Quỳnh Búp Bê hé lộ thêm nhiều tình tiết rùng rợn, kinh hoàng
Biên kịch Kim Ngân.

Ngay từ khi lên sóng, Quỳnh Búp Bê đã 'gây bão' trên sóng truyền hình và nhận được sự chú ý lớn từ người xem với nhiều tình tiết gây sốc. Trần trụi, ám ảnh là vậy nhưng những gì khán giả thấy trên phim chỉ là một phần rất nhỏ so với những gì mà Quỳnh đời thực phải trải qua. Biên kịch Kim Ngân cho biết những tình tiết 'trần trụi' này chỉ được phép lên sóng khoảng 10%. Bản thân nhà biên kịch rất muốn được mang 100% câu chuyện của Quỳnh, Lan, Cảnh,... lên phim nhưng như vậy khán giả sẽ không chịu nổi. Kim Ngân lo sợ khán giả sẽ sốc và ám ảnh với những câu chuyện, hình ảnh mà chắc chắn họ không thể nào tưởng tượng ra. 

Biên kịch Kim Ngân vẫn nhớ như in chi tiết Quỳnh kể khiến cô ám ảnh một thời gian dài. Đó là khi Quỳnh ngồi thu lu trên giường, sợ đến ngất đi khi ngay dưới chân cô là 3 con rắn hổ mang được nhốt trong cái lồng sắt đang điên cuồng phun phì phì, đầu dựng đứng. Một tay anh chị hất hàm: Mày có tiếp khách không, nếu không, tao tháo lồng ra cho 3 anh giai này ngủ với mày đêm nay?

Những gì Quỳnh kể khiến biên kịch Kim Ngân nhiều đêm sau đó vẫn thường giật mình thức giấc khi mơ về những con rắn bành mang phun phì phì dưới chân Quỳnh. 

Biên kịch Quỳnh Búp Bê hé lộ thêm nhiều tình tiết rùng rợn, kinh hoàng - 1

Mặc dù Quỳnh là nhân vật chính nhưng Lan cave mới là cô gái đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả bởi số phận bi kịch đến cùng cực. Quá thương xót cho Lan cave, người xem không ngừng 'ném đá' biên kịch và đạo diễn vì 'quá ác' với nhân vật này. Thế nhưng thực tế, những gì Lan cave phải trải qua trên phim vẫn còn 'nhẹ nhàng' hơn rất nhiều bởi chị Lan ngoài đời thực đã từng sinh ra đứa con không có mắt, đó hẳn là cảm giác đau đớn không gì tả xiết.

Tất cả những nỗi đau mà các nhân vật trên phim đã trải qua đều đã được 'giảm nhẹ' rất nhiều so với thực tế. Dù chỉ là 10% của câu chuyện được phơi bày nhưng bấy nhiêu cũng đủ để khán giả cảm thấy thương xót cho những nhân vật dưới tận bùn đen nhơ nhớp. Đó chính là sự nhân văn mà bộ phim Quỳnh Búp Bê đang muốn truyền tải.

Đón xem Quỳnh Búp Bê lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn