Giải trí

Bị Xuân Bắc hỏi chuyện tình cảm hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có câu trả lời khiến nam danh hài bối rối

Câu trả lời của Cát Phượng khiến Xuân Bắc khá bối rối, ngượng ngùng.

Sau tuyên bố chia tay, khán giả đổ dồn sự quan tâm “nhất cử nhất động” của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Mới đây, Cát Phượng đã xuất hiện trong chương trình Chân Ái với tư cách khách mời, kiêm ban cố vấn tình yêu.

Vừa trở lại sau sự đổ vỡ của mối tình 12 năm, Cát Phượng đã rơi vào cảnh lúng túng khi bị Xuân Bắc hỏi liệu người yêu hiện tại có phải chân ái của cuộc đời không. Gương mặt của nữ diễn viên được cho là sượng trân, ngại ngùng quay mặt để né câu hỏi.

Sau đó, cô bình tĩnh lại và đáp: "Dạ không biết, hiện tại tôi đâu có bạn trai đâu. Hiện tại thì không biết. Hỏi câu khác đi. Nếu mà đang yêu thì hỏi câu này nó vô, còn hiện tại đang ở không nên đừng hỏi câu này”.

Bị Xuân Bắc hỏi chuyện tình cảm hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có câu trả lời khiến nam danh hài bối rối

Trước sự việc, Xuân Bắc bối rối, quay sang nhờ Diệp Bảo Ngọc đặt câu hỏi. Tuy nhiên, nam MC đã lấy lại bình tĩnh và chuyển sang câu hỏi thế nào là hạnh phúc. Tại đây, Cát Phượng bộc bạch: “Hạnh phúc không phải đi tìm mà có. Hạnh phúc phải chạy theo nó mới có được. Cứ chạy đi các bạn, có đau khổ thì cũng là hạnh phúc”.

Bị Xuân Bắc hỏi chuyện tình cảm hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có câu trả lời khiến nam danh hài bối rối - 1

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-xuan-bac-hoi-chuyen-tinh-cam-hau-chia-tay-kieu-minh-tuan-cat-phuong-co-cau-tra-loi-khien-nam-danh-hai-boi-roi-tintuc824563