Giải trí

Bị Trường Giang 'hành tới bến', Thanh Thúy vẫn giành cúp Ơn giời cậu đây rồi tập 6

Dù nhiều lần bị Trường Giang làm khó nhưng Thanh Thúy vẫn vượt qua được những thử thách của Ơn giời cậu đây rồi tập 6.

Ơn giời cậu đây rồi tập 6 tuần này chào đón 4 vị khách mời: diễn viên Thanh Thúy, MC Tuấn Tú, diễn viên Karen Nguyễn và ca sĩ Thiều Bảo Trang. 

Hồi hộp là điều không thể tránh đối với Thanh Thúy, nữ diễn viên liên tục tự nhủ bản thân phải thật cố gắng vì “đã lâu đã không quay trở lại với khán giả truyền hình nên lần này phải thật cố gắng”.

Thanh Thúy chia sẻ với chương trình là đã từng nhất quyết từ chối lời mời tham gia vì ông xã Đức Thịnh khuyên rằng không nên tham gia: “Em diễn rất tốt trong những vai diễn của em. Còn đây là một chương trình giải trí, yêu cầu sự ứng biến nhanh nhạy cho nên sẽ không phù hợp với Thanh Thúy”.

Bị Trường Giang 'hành tới bến', Thanh Thúy vẫn giành cúp Ơn giời cậu đây rồi tập 6

Đến với thử thách của mình, Thanh Thúy được MC Xuân Bắc “trao tặng” một mâm cơm làm đạo cụ để sử dụng đối phó với trưởng phòng. Chính vì quá lo lắng và hồi hộp, Thanh Thúy lựa chọn cách đi vào phòng bằng đầu gối: “Để em lạy trước các anh ở trong phòng” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Bước vào phòng với vai trò là con gái cưng của Trường Giang và đã đi lấy chồng, Thanh Thúy liền bị Trường Giang trách móc: “Từ khi nó đi lấy chồng 3 4 năm rồi nó không về thăm ông già nó lần nào!”. Tiếp đến, Trường Giang yêu cầu Thanh Thúy “dọn cơm lên cho ba ăn” thì mâm cơm được Xuân Bắc “trao tặng” liền trở thành “mối họa” trong căn phòng này.

Bị Trường Giang 'hành tới bến', Thanh Thúy vẫn giành cúp Ơn giời cậu đây rồi tập 6 - 1

Với những món ăn đều nấu bị cháy đen trên mâm cơm, diễn viên Thanh Thúy nhanh trí xử lý vấn đề: “Để con giải thích cho ba nghe tại sao đồ ăn lại bị cháy đen như vậy. Thật ra là con xin vào làm ở quán Mười Khó đó”. Nghe đến đây, trưởng phòng Trường Giang “đứng ngồi không yên”: “Nè ba nói con nghe, mình làm gì làm, đừng làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình người khác nha. Gia đình người ta không yên ổn thì con cũng đừng mong gia đình con yên ổn” khiến MC Xuân Bắc cười khoái chí.

Bị Trường Giang 'hành tới bến', Thanh Thúy vẫn giành cúp Ơn giời cậu đây rồi tập 6 - 2

Chưa dừng lại ở đó, Thanh Thúy vẫn tiếp tục “đốt nhà” của quán Mười Khó: “Ông chủ của quán đó không cho con đụng tay vô bất cứ việc gì. Vì con đẹp nên ông chủ kêu con chỉ cần đứng ở lễ tân, gặp khách thì chào và cười thật tươi. Một tháng trả con tới 2 nghìn đô lận đó ba. Kết quả là con nấu ăn như vậy nè”. Không nhịn được cười, trưởng phòng Trường Giang nhắc nhẹ: “Chắc mày nghĩ mày sống được với con nhỏ vợ thằng chủ hà”.

Liên tục phải đón nhận từng thử thách khó khăn trong căn phòng của chính mình, nữ diễn viên Thanh Thúy nhiều lần bị “làm khó” và đưa vào nhiều tình huống éo le. MC Xuân Bắc cũng phải khẳng định rằng căn phòng của Thanh Thúy là căn phòng thật sự quá khó và nhiều thử thách.

Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm diễn xuất lâu năm cộng thêm sự thông minh, khéo léo, Thanh Thúy đã giành được chiếc cup của Ơn giời, Cậu đây rồi tập 6.

Bị Trường Giang 'hành tới bến', Thanh Thúy vẫn giành cúp Ơn giời cậu đây rồi tập 6 - 3

Đón xem Ơn giời, Cậu đây rồi mùa 7 sẽ phát sóng lúc 21h15 ngày trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Ơn giời cậu đây rồi: Hoạt ngôn như Trấn Thành cũng có ngày 'bí từ' trước thánh 'xéo xắt' Võ Hoàng Yến
>> Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7: Midu thích thú khi hóa Tiểu Long Nữ, thỏa sức 'chặt chém' Trường Giang


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-truong-giang-hanh-toi-ben-thanh-thuy-van-gianh-cup-on-gioi-cau-day-roi-tap-6-tintuc689135