Giải trí

Bị tố cố tình rò rỉ MV để cạnh tranh, Erik khẳng định: 'Tôi không xem Chi Pu là đối thủ'

MV Anh ơi ở lại.

Mới đây, Erik đã lên tiếng khi bị nghi ngờ cố tình để rò rỉ MV nhằm cạnh tranh với sản phẩm âm nhạc mới nhất của Chi Pu.

Chiều 24/4, Erik tổ chức buổi ra mắt MV mới "Anh ta là sao" tại TP.HCM. Đây là sản phẩm tâm huyết, đánh dấu chặng đường 3 năm hoạt động của nam ca sĩ.

Trước đó, tối 23/4, MV này đã bất ngờ bị rò rỉ và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Erik lập tức bày tỏ sự buồn lòng vì sản phẩm tâm huyết gặp sự cố trước ngày ra mắt chính thức.

Nhiều khán giả nghi ngờ ekip của Erik đã cố tình để lộ MV 'Anh ta là sao' để cạnh tranh với sản phẩm âm nhạc mới nhất của Chi Pu mang tên 'Anh ơi ở lại' ra mắt vào tối 23/4.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo, ekip của Erik đã giải thích sự cố nằm ngoài ý muốn là do một thành viên trong ekip sơ ý.

Bị tố cố tình rò rỉ MV để cạnh tranh, Erik khẳng định: 'Tôi không xem Chi Pu là đối thủ'
Erik.

Khi phát hiện ra sự việc thì đã quá muộn, ekip quyết định giữ lại bản rò rỉ thay vì xóa đi. Một mặt, ekip cũng cố gắng hoàn thiện bản đầy đủ sớm nhất để ra mắt khán giả trong vài ngày tới.

Tuy sự việc đã được phía ekip của Erik giải thích nhưng nhiều khán giả vẫn nghi ngờ về tính xác thực và cho rằng đâu là một 'chiêu' của ekip.

Tuy nhiên, Erik khẳng định: “Nếu như đây là sự tính toán của chúng tôi thì thật sự là một hướng đi sai và thất bại. Không ai lại ra 2 MV có nội dung gần như là tương đồng như vậy, vì lượng view trên YouTube sẽ bị chia ra”.

Trước ý kiến nghi ngờ Erik cố tình 'đối đầu' Chi Pu, nam ca sĩ cho biết:  “Nếu tôi có ý định đối đầu với một ai thì tôi sẽ không xem chị Chi Pu là đối thủ của mình. Có hai lý do, thứ nhất, tôi và chị Chi Pu là hai người chơi rất thân ở ngoài. Thứ hai, định hướng âm nhạc của hai người chúng tôi theo đuổi rất khác nhau. Nên nếu để đối đầu, tôi sẽ không chọn chị Chi Pu".

TH (SHTT)