Giải trí

Bị tố chơi xấu Bảo Thy, Thanh Duy xin lỗi nhưng 'công chúa bong bóng' cũng bất ngờ lên tiếng

Bị khán giả cho rằng cố tình chơi xấu Bảo Thy ở chương trình Ký ức vui vẻ, Thanh Duy đã lên tiếng giải thích và xin lỗi.

Tập đầu tiên mùa 2 của chương trình Ký ức vui vẻ lên sóng hôm 1/9 vừa qua đã đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả với sự xuất hiện của những nghệ sĩ gắn liền với từng thế hệ. Ở thập niên 2000, sự góp mặt của ca sĩ Bảo Thy và Vương Khang với ca khúc gắn liền với thế hệ 8x, 9x đã khiến trường quay bùng nổ cảm xúc. Khi ca khúc Please tell me why vang lên, các khán giả thế hệ này như được quay ngược thời gian, trở về những năm tháng... trốn học đi nhảy Audition đến hỏng cả bàn phím. 

Bị tố chơi xấu Bảo Thy, Thanh Duy xin lỗi nhưng 'công chúa bong bóng' cũng bất ngờ lên tiếng

Cả trường quay dường như đều ngân nga hòa giọng với ca khúc gắn liền với ký ức của mình, tuy nhiên giọng của Thanh Duy lại to và có những đoạn gần như át cả tiếng Bảo Thy. Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả cho rằng Thanh Duy đang cố tình thể hiện, cố tình chơi xấu và phá hỏng phần biểu diễn của Bảo Thy: 'Giọng Thanh Duy chen ngang vào hát khó chịu ghê'; 'Thanh Duy bớt làm lố được không, tụt cả cảm xúc'; 'Cố tình chơi xấu Bảo Thy rồi, Thanh Duy lúc nào cũng làm lố cả", "Đấy là vô duyên, khi ca sĩ đồng nghiệp đang hát mà còn cố tình hát chen vào, đó là lý lẽ gì vậy", "Thanh Duy lại thích thể hiện nữa rồi, anh này rất vui tính nhưng nhiều khi lố lăng không chịu được", "Thanh Duy tại sao lại hát theo khi Bảo Thy đang trình diễn. Giọng Thanh Duy còn rõ là to, át luôn tiếng Bảo Thy kìa".

Trước phản ứng của khán giả, mới đây Thanh Duy đã đăng đàn lên tiếng giải thích và xin lỗi khán giả: "Nếu mọi người có đi xem quay hình trực tiếp sẽ thấy rằng lúc Bảo Thy và Vương Khang hát, và cả các phần của các khách mời khác nữa, âm thanh micro của các đội trưởng sẽ chỉnh nhỏ lại, để tập trung vào khách mời.

Nên lúc đó khi giai điệu Please tell me why vang lên, không gian ngày xưa quay về. Duy cũng chỉ vô tư hát theo, như các khán giả ở dưới. Bảo Thy là đồng nghiệp, Duy cũng cùng thế hệ với cô ấy. Trong lòng Duy lúc đó chỉ vô tư nghĩ rằng mình cứ cổ vũ hết mình đi. Cả đạo diễn lẫn biên tập chương trình trước khi tiết mục biểu diễn còn ra nhắc riêng đội trưởng và khán giả nếu thuộc thì nhớ hát to theo để cổ vũ. Khi lên sóng thì đoạn Duy hát là được dựng tiếng có to thật. Duy còn giật mình kia mà. Nhưng từ nay biết là phần đó có thể được dựng vô, Duy sẽ chú ý tiết chế, mong mọi người thông cảm. Duy khẳng định mọi điều Duy làm đều xuất phát từ sự vô tư, vụng về, không chút ác ý hay muốn thể hiện. Duy xin lỗi mọi người rất nhiều".

Bị tố chơi xấu Bảo Thy, Thanh Duy xin lỗi nhưng 'công chúa bong bóng' cũng bất ngờ lên tiếng - 1

Bị tố chơi xấu Bảo Thy, Thanh Duy xin lỗi nhưng 'công chúa bong bóng' cũng bất ngờ lên tiếng - 2Bị tố chơi xấu Bảo Thy, Thanh Duy xin lỗi nhưng 'công chúa bong bóng' cũng bất ngờ lên tiếng - 3

Đoạn chia sẻ của Thanh Duy nhận được nhiều sự thông cảm. Bất ngờ hơn, Bảo Thy cũng lên tiếng 'giải oan' cho Thanh Duy: ' Anh Thanh Duy ơi, vì micro của các cô chú và thành viên tham gia là dạng đeo nên tiếng ở trường quay bé lắm. Thật sự em cũng không nghe thấy aanh Duy hát lúc đó luôn, chỉ nghĩ anh hào hứng quá thì hát chung với bọn em cho vui. Và dựng lên thì có nghe thật nhưng người xem sẽ hiểu được hoàn toàn là do mình phấn khởi thích thú quá nên hát chung mà.. Tình cảm tình thương mến thương nha.'

Bị tố chơi xấu Bảo Thy, Thanh Duy xin lỗi nhưng 'công chúa bong bóng' cũng bất ngờ lên tiếng - 4

Thanh Duy là nam ca sĩ khá đắt show tại các gameshow giải trí nhờ tính cách vui vẻ, tràn đầy năng lượng, hoạt ngôn và nhiều tài lẻ. Tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng đôi khi nam ca sĩ không kiềm chế được cảm xúc, quá phấn kích nên trở thành 'lố' trên trên sóng truyền hình. Trước đây, nam ca sĩ cũng từng phải lên tiếng thanh minh với khán giả khi bị chỉ trích là có hành động quá lố với ca sĩ Đan Trường cũng tại chương trình Ký ức vui vẻ.

Dưới phần chia sẻ của Thanh Duy, nhiều khán giả cũng khuyên anh chàng nên tiết chế cảm xúc hơn ở các chương trình sau.

TH (SHTT)
Loading...