Giải trí

Bị ngưng chiếu toàn quốc, phim Vợ Ba với nhiều cảnh nóng gây tranh cãi bất ngờ tràn ngập trên mạng

Người vợ ba - Phim về phụ nữ Việt xưa tung trailer với cảnh nóng gây sốc

Đáng nói, bản phim full HD này thậm chí rò rỉ trên mạng trước cả khi Vợ Ba chính thức công chiếu trên toàn quốc hôm 17/5 vừa qua.

Tối 20/5, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chỉ đạo kiểm tra lại quy trình cấp phép phim Vợ Ba. Theo đó, hàng loạt cảnh 18+ gây sốc của diễn viên 13 tuổi (ở thời điểm đóng phim) Trà My là nguyên nhân dẫn đến việc. Cùng với yêu cầu kiểm tra, phim Vợ Ba cũng dừng chiếu trên toàn quốc.

Trong khi nhiều khán giả hoang mang thì bất ngờ phát hiện bản Full HD căng nét của Vợ Ba đã đồng loạt xuất hiện trên các website xem phim. Thậm chí có nhiều trang phim đã đăng tải bản đầy đủ của Vợ Ba từ trước khi phim được công chiếu chính thức.

Nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi: Bản phim bị lộ có nguồn gốc từ đâu?

Bị ngưng chiếu toàn quốc, phim Vợ Ba với nhiều cảnh nóng gây tranh cãi bất ngờ tràn ngập trên mạng

Sau khi Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịc thông báo yêu cầu xem xét lại việc cấp phép phim Vợ Ba, nhà sản xuất phim đã lên tiếng chia sẻ:  "Nhà sản xuất cũng chia sẻ thẳng thắn quan điểm Vợ Ba là một bộ phim điện ảnh được đánh giá là có thẩm mỹ và nhân văn nhưng phim ảnh không phải là đời thực, không đáng bị lên án một cách có chủ ý và thiết nghĩ chúng ta nên giải quyết một số vấn nạn xâm hại trẻ em ngoài đời thực chứ không phải tập trung chỉ trích một bộ phim điện ảnh. Nhà sản xuất khẳng định bộ phim Vợ Ba vẫn bảo toàn tính pháp lý được trình chiếu tại các quốc gia khác theo đúng lịch phát hành đã định trước".

​"Chúng tôi thật sự rất buồn vì quyết định này sau tất cả những nỗ lực của đoàn làm phim, chúng tôi cũng gởi lời xin lỗi chân thành đến dàn diễn viên, ekip làm phim cùng những khán giả đã ủng hộ bộ phim và hi vọng với thông tin này quý báo sẽ tôn trọng quyết định của nhà sản xuất cũng như không tiếp tục đưa tin về thông tin ảnh hưởng đến tâm lý cũng như cuộc sống của Trà My. Và chúng ta sẽ khép lại câu chuyện ở đây".

Bị ngưng chiếu toàn quốc, phim Vợ Ba với nhiều cảnh nóng gây tranh cãi bất ngờ tràn ngập trên mạng - 1

Phim Vợ ba kể về Mây, một cô gái trẻ vùng nông thôn phía Bắc cuối thế kỷ 19, được gả làm vợ ba của một người đàn ông trung niên, giàu có. Mây học hỏi mọi thứ từ người vợ cả và người vợ hai về công việc gia đình và chuyện làm tình để thỏa mãn chồng. Phim có một số cảnh nóng giữa Mây làm tình cùng chồng, Mây mang thai và sinh nở gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận suốt thời gian qua.

Trước khi công chiếu tại Việt Nam hôm 17/5, Vợ Ba đã ược đưa đi dự nhiều Liên hoan phim trên khắp thế giới, gặt hái một số giải thưởng và đã bán bản quyền chiếu thương mại ở 28 quốc gia, vùng lãnh thổ.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn