Giải trí

Bị ngã văng giày cao gót trên thảm đỏ, Selena Gomez đi chân trần lên sân khấu trao giải thưởng gây sốt MXH

Selena Gomez đã gặp sự cố với giày cao gót tại lễ trao giải SAG Awards.

Ngày 27/2 (giờ địa phương), lễ trao giải Screen Actors Guild Awards (SAG Awards) lần thứ 28 đã diễn ra tại Los Angeles.

Đây là một trong những giải thưởng điện ảnh lớn, đây là nơi để những nghệ sĩ hàng đầu của năm được các đồng nghiệp của họ tôn vinh. Buổi lễ quy tụ các ngôi sao trên khắp các lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Gây chú ý trên thảm đỏ là khoảnh khắc Selena Gomez gặp sự cố trong lúc đang tạo dáng chụp hình trước đông đảo phóng viên ảnh và các nghệ sĩ. Cô bị trẹo chân, ngã khụy gối nhưng may mắn được một nhân viên đứng cạnh đỡ dậy. Selena liền cởi đôi giày xách trên tay và đi chân trần. Trước đó cô đã chụp được nhiều bức ảnh đẹp trên thảm đỏ.

Bị ngã văng giày cao gót trên thảm đỏ, Selena Gomez đi chân trần lên sân khấu trao giải thưởng gây sốt MXH
  Selena Gomez ngã trên thảm đỏ

 Để tránh sự cố lặp lại, Selena sau đó quyết định đi chân không lên sân khấu để trao giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc cùng đồng nghiệp - diễn viên hài Martin Short. Đoạn video  Selena Gomez bước ra sân khấu trao giải bằng chân trần được bàn tán rầm rộ trên mạng xã hội.

Bị ngã văng giày cao gót trên thảm đỏ, Selena Gomez đi chân trần lên sân khấu trao giải thưởng gây sốt MXH - 1
Khoảnh khắc Selena gặp sự cố.
Bị ngã văng giày cao gót trên thảm đỏ, Selena Gomez đi chân trần lên sân khấu trao giải thưởng gây sốt MXH - 2
Cô ra sân khấu bằng chân trần.
Bị ngã văng giày cao gót trên thảm đỏ, Selena Gomez đi chân trần lên sân khấu trao giải thưởng gây sốt MXH - 3
Selena kiêu sa, xinh đẹp trên thảm đỏ trước khi bị ngã. Ảnh: Wire

SAG Awards 2022 quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng tham dự, ngoài Gomez còn có Lady Gaga, Bradley Cooper, Nicole Kidman, Elle Fanning, hai ngôi sao Squid Game là Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon.

Trong lễ trao giải, Selena Gomez và các bạn diễn phim Only Murders In The Building tuột mất giải thưởng Dàn diễn viên có diễn xuất ăn ý trong series phim hài. Theo thông tin của Daily Mail, Selena Gomez đang trong quá trình quay phần mới của Only Murders In The Building.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-nga-vang-giay-cao-got-tren-tham-do-selena-gomez-di-chan-tran-len-san-khau-trao-giai-thuong-gay-sot-mxh-tintuc811882