Giải trí

Bị Minh Hằng 'ám chỉ' làm lố, Hoàng Yến liếc xéo đáp trả: Sai rồi!

The Face Vietnam 2018 đang rục rịch trở lại qua đoạn teaser vừa được ban tổ chức hé lộ. Mở đầu là 'drama' của Minh Hằng và Hoàng Yến.

Đoạn teaser hé lộ phần thi của thí sinh Kiko Chan với bông hoa to trên đầu. Minh Hằng chia sẻ buổi sáng khi tới địa điểm ghi hình, từ xa đã nhìn thấy bông hoa to này và liền nói: "Hoàng Yến rồi, Hoàng Yến rồi".  Host Nam Trung liền "thêm dầu vào lửa" và nói: "Thế có nghĩa rằng là em cứ thấy những gì tưng bừng nhất thì mặc định là Hoàng Yến?". Võ Hoàng Yến chỉ biết "liếc nhẹ" Minh Hằng và lắc đầu nói: "Sai rồi!"

Bị Minh Hằng 'ám chỉ' làm lố, Hoàng Yến liếc xéo đáp trả: Sai rồi!

Nguyên nhân khiến Minh Hằng và Võ Hoàng Yến trở thành nhân vật chính trong drama The Face năm nay là bởi trước khi ngồi chung ghế HLV, nàng siêu mẫu từng cho rằng Minh Hằng không phải là lựa chọn phù hợp để ngồi ghế nóng The Face. “Đây là chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu chứ không phải một người để quay quảng cáo” – cô nhận định, đồng thời thẳng thắn cho biết sẽ không ngồi ghế nóng với đồng nghiệp kém chuyên môn.

Chính vì những bất đồng ngay từ thời điểm ban đầu, The Face 2018 tạo được hiệu ứng đáng để ngóng trông cho không ít khán giả rằng mùa giải năm nay sẽ có rất nhiều kịch tính.

Chưa đầy 1 phút, nhưng với những gì được hé lộ trong đoạn teaser, công chúng cảm thấy vô cùng thích thú và tò mò, đi cùng với đó là sự háo hức chờ đợi tập 1 của The Face Việt Nam 2018 chính thức lên sóng.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn


Loading...