Giải trí

Bí mật về chiều cao của Hoa hậu Khánh Vân không phải ai cũng biết

Cư dân mạng đã soi ra được những chi tiết bất ngờ về chiều cao thật sự của người đẹp chân dài.

Khánh Vân là nàng hậu luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mỗi lần cô xuất hiện tại bất cứ nơi đâu hay trong bộ “cánh” nào cũng đều gây được sự chú ý. Sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp cùng chiều cao khủng nên khi mỗi lần sải bước trên sàn runway, người đẹp đều khiến dân tình không thể rời mắt.

Bí mật về chiều cao của Hoa hậu Khánh Vân không phải ai cũng biết
Hoa hậu Khánh Vân sở hữu đôi chân dài thẳng tắp

Mới đây, netizen lại được dịp bàn tán xôn xao khi phát hiện ra chiều cao của cô có sự thay đổi qua các cuộc thi khác nhau. Mỗi năm, chiều cao của nàng hậu lại tăng thêm vài cm dù đang ở độ tuổi trưởng thành khiến dân tình khá ngạc nhiên.

Bí mật về chiều cao của Hoa hậu Khánh Vân không phải ai cũng biết - 1

Cụ thể, trong lần đầu tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014, cô được công bố là sở hữu chiều cao 1m73. Cô lúc này vẫn là “tay mơ” mới vô nghề nên không đạt được thành tích nào ấn tượng trong đợt thi lần này.

Xem thêm: Nhìn thí sinh 'nhai mic rộc rộc', Khánh Vân - Kim Duyên và Phương Khánh phải ngã mũ thán phục

Bí mật về chiều cao của Hoa hậu Khánh Vân không phải ai cũng biết - 2

Sau 1 năm, Khánh Vân tiếp tục góp mặt trong chiến trường nhan sắc mới là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015. Chiều cao đã “nhích” lên được thêm 1cm, nâng tổng chiều cao lên thành 1m74. Bằng sự nỗ lực và học hỏi kinh nghiệm từ năm trước, nàng hậu xuất sắc lọt vào top 10 chung cuộc.

Bí mật về chiều cao của Hoa hậu Khánh Vân không phải ai cũng biết - 3

Năm 2019, một lần nữa Khánh Vân quyết định khẳng định bản thân tại Hoa hậu hòan vũ. Không phụ lòng người hâm mộ, cô chính thức giành lấy vương miện, đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này. Chiều cao được công bố thời điểm này là 1m75.

Bí mật về chiều cao của Hoa hậu Khánh Vân không phải ai cũng biết - 4

Sau đó, Khánh Vân đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2020. Cô góp mặt tại top 21 chung cuộc và mang lại niềm tự hào cho quê hương bằng những bộ trang phục đẹp mắt. Lúc này, chiều cao của cô không tăng thêm nữa.

Bí mật về chiều cao của Hoa hậu Khánh Vân không phải ai cũng biết - 5

Khả năng phát triển chiều cao của con người giảm dần ở độ tuổi trưởng thành. Vì thế, dân tình không khỏi bất ngờ khi thấy nàng hoa hậu có thể tăng trưởng chiều cao qua các năm như vậy. Hiện tại, chiều cao của Khánh Vân đang là đề tài được bàn tán khá “rôm rả” trên mạng xã hội.

Theo An Tiên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/bi-mat-ve-chieu-cao-cua-hoa-hau-khanh-van-202205150409477476.html