Giải trí

Bí mật gây sốc về cảnh hôn nóng bỏng của Song Hye Kyo và tình trẻ kém 12 tuổi trong phim mới

Dù vướng nhiều tranh cãi về nội dung và diễn xuất nhưng bộ phim Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo vẫn gây được sự chú ý của khán giả.

Mới đây, một thông tin được rò rỉ trên mạng bất ngờ tiết lộ cảnh hôn của Jae Guk (Jang Ki Yong) và Young Eun (Song Hye Kyo) trong Now, We Are Breaking Up được hoàn thành chỉ sau một đúp.

Theo đó, dù cảnh hôn nóng bỏng của của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong được quay ở nhiều góc máy nhưng ekip chỉ cần quay đúng một lần. Nụ hôn này trên màn ảnh đã đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Có thể thấy, để hoàn thành cảnh hôn chỉ sau một lần quay, Jang Ki Yong và Song Hye Kyo hẳn đã bàn luận, tập luyện khá nhiều và khi quay chính thức, cả hai đã rất tập trung, nhập tâm vào nhân vật để diễn đạt được hết cảm xúc của phân đoạn này. 

Bí mật gây sốc về cảnh hôn nóng bỏng của Song Hye Kyo và tình trẻ kém 12 tuổi trong phim mới
Bí mật gây sốc về cảnh hôn nóng bỏng của Song Hye Kyo và tình trẻ kém 12 tuổi trong phim mới - 1
Bí mật gây sốc về cảnh hôn nóng bỏng của Song Hye Kyo và tình trẻ kém 12 tuổi trong phim mới - 2
Bí mật gây sốc về cảnh hôn nóng bỏng của Song Hye Kyo và tình trẻ kém 12 tuổi trong phim mới - 3

Nội dung bộ phim Now, We Are Breaking Up xoay quanh câu chuyện tình yêu của nữ thiết kế của công ty thời trang nổi tiếng và nhà nhiếp ảnh gia. Trong phim, nữ diễn viên Song Hye Kyo sẽ vào vai Ha Young Eun - trưởng nhóm thiết kế của một thương hiệu thời trang.

Cô nàng Young Eun là một cô gái trẻ trung và xinh đẹp nhưng có phần lạnh lùng. Cô gái sở hữu trí thông minh, sự sáng suốt và luôn biết bắt kịp phong cách thời trang trên thế giới. Tuy nhiên, Young Eun lại luôn cảm thấy căng thẳng và cảm thấy không thoải mái với những người đàn ông xung quanh cô. Cho đến khi gặp được Yoo Jae Guk (do Jang Ki Yong thủ vai) - một nhiếp ảnh gia tự do nổi tiếng, Young Eun lại có cảm giác thật mới lạ. Yoo Jae Guk là một anh chàng có tất cả mọi thứ từ ngoại hình cho đến gia thế, trí thông minh khiến bao người đổ rạp dưới chân anh.

Đón xem Now, We Are Breaking Up phát sóng vào lúc 23h10 thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-mat-gay-soc-ve-canh-hon-nong-bong-cua-song-hye-kyo-va-tinh-tre-kem-12-tuoi-trong-phim-moi-tintuc798175